Loading the content... Loading depends on your connection speed!

GMC Hummer EV-Super Charge 110.000 USD

In: Xe xanh

Gần mười năm sau khi chiếc Hummer cuối cùng rời khỏi dây chuyền lắp ráp, GMC Hummer đã cho ra mắt lại một chiếc xe chạy điện thuần túy, đánh dấu tương lai của những chiếc xe điện mới của General Motors.

Tất cả các xe bán tải đều có giá 112.600 USD cho Hummer EV Edition1. Nhiếp ảnh: GMC

So với Hummer cũ, Hummer EV mới có thiết kế đơn giản hơn và lưới tản nhiệt được bao quanh bởi đèn pha LED mỏng. Do có cản trước hầm hố nên mẫu xe đã tăng phần cơ bắp, qua đó vẫn giữ được nét đặc trưng của mẫu xe địa hình GMC. Kính chắn gió phẳng có thể tháo rời, kính chắn gió cố định sẽ không gập lại như Jeep Gladiator, cửa sổ sau hoạt động bằng điện.

Đèn hậu LED với logo Hummer EV ẩn, vị trí cửa sau phong cách MultiPro sáu cửa và cốp sau với ray trượt điều khiển điện tử. Xe được trang bị lốp địa hình 35 inch Goodyear Wrangler MT, có thể vượt chướng ngại vật có chiều cao 457mm và độ sâu lội nước 610mm.

Nội thất ứng dụng hàng loạt công nghệ, 12 mảng cạnh kỹ thuật số với hệ thống thông tin giải trí 3 inch độc lập, màn hình nổi 13,4 inch. Xe được trang bị hệ thống camera UltraVision với 18 chế độ quan sát khác nhau từ máy dò ảo đến camera tránh chướng ngại vật.

Hệ thống thông tin giải trí có thể hiển thị các công cụ địa hình tùy theo điều kiện địa hình và sự điều chỉnh các chức năng của xe. Xe bán tải GMC được trang bị hệ thống lái bán tự động Super Cruise mới nhất, cho phép người lái rảnh tay di chuyển trên đường cao tốc kỹ thuật hơn 321 km tại Hoa Kỳ và Canada.

Sức mạnh đến từ ba động cơ điện Le có tổng công suất 1000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 15592 Nm. Khi sử dụng hệ thống kiểm soát khởi động, Hummer EV có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h (watt để Động cơ điện miễn phí được cung cấp bởi pin công nghệ Ultium) và có thể đi được 563 km trong một lần sạc. Bộ sạc 350 kW tương thích với sạc nhanh DC 800 V. Khi sử dụng sạc nhanh khoảng 10 phút, xe đi được 161 km.

Hummer Ev có hệ dẫn động bốn bánh với chức năng CrabWalk (di chuyển ngang như cua), khi bánh trước và sau quay cùng chiều có thể bị nghiêng Xe được trang bị hệ thống treo khí thích ứng và chế độ kéo ra có thể giúp xe tăng thêm 149mm để chở đến những địa hình khắc nghiệt .—— Theo dự kiến, GMC sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên của phiên bản đầu tiên vào năm 2021 , Giá là 112.600 USD, với ngoại thất màu trắng, nội thất Lunar Horizon và nhiều trang trí bằng đồng.

Cho đến năm 2022, GMC tung ra Hummer EV 3X với giá 100.000 USD, giống như phiên bản đầu tiên, Tuy nhiên, công suất bị giảm đi 800 mã lực, và độ dịch chuyển tối đa giảm xuống còn hơn 483 km sau mỗi lần sạc đầy.

Năm 2023, nhà sản xuất Mỹ đã giới thiệu biến thể 2X, giá 90.000 USD, với hai động cơ điện. Công suất 625 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10033 Nm, đi được 483 km. Ước tính đến năm 2024, GMC sẽ bổ sung thêm một phiên bản rẻ hơn 80.000 USD, trang bị động cơ 2X EV tương tự nhưng rút ngắn quãng đường lái xe xuống dưới 400 km. – – Minh Vũ (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top