Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (46)

In: Sách

Cô không biết Trần Tư Tư là ai. Gái gọi hay nhân viên trong cơ quan. Nếu cô ấy là gái gọi, tốt nhất nên cho cô ấy một ít tiền. Nếu cô ấy làm việc trong cơ quan hoặc đã có gia đình, dễ quản lý thì ít nhất cô ấy cũng cần giữ được một phẩm cách nhất định, đối với cô ấy mà nói không thành vấn đề. Nếu đó là một phụ nữ trẻ đẹp độc thân, chẳng hạn như một góa phụ đã ly hôn, hoặc giao du với nhau, họ sẽ nảy sinh quan hệ và vấn đề sẽ trở nên rất phức tạp. Người như Hứa Thiệu Phong, đây chính là bảo vật bọn họ tìm kiếm, rất khó săn lùng, sao có thể nhẹ nhàng buông tay?

Dù sao cô vẫn muốn tìm cách tiếp tục đến gần Trần Tư Tư. Vốn dĩ cô muốn nhờ Hồ Hiểu Dương suy nghĩ lại, nhưng cô lại lo lắng Hồ Hiểu Dương sẽ làm khó vấn đề hơn. Lần trước, Hu Xiaoyang đã thuê bảo vệ chặn xe của Hứa Thiệp. Rủi ro rất lớn. Họ không biết trái tim của người bảo vệ là gì. Nếu mọi người yêu cầu mọi người lên tiếng thì sao? Cũng may cô đến đúng giờ xé tờ đăng ký do Hứa Thiệu Phong viết, nếu không chẳng phải là mở áo cho khán giả sao?

Cô nghĩ đi nghĩ lại, chợt nhớ ra mình đang làm việc trên phố biển. Chị Hà là bệnh nhân cũ của chị vì bị ứ dịch vú quá nhiều sau phẫu thuật. Cách đây không lâu, chị Hà đến bệnh viện nhờ con kiểm tra lại. Cô Hà đúng là quản lý của Diding Park, nếu hỏi cô ấy thì cô cứ yên tâm. Nghĩ đến đây, cô ngập ngừng khi gọi điện cho chị Hà. Lâm Nhu nghĩ gọi điện thoại là không tốt, đây là ở bìa rừng, tốt nhất nên trực tiếp đến phòng làm việc của cô Hạ để cô nghe mọi chuyện có ý nghĩa hơn. Nhìn đồng hồ, 5 giờ, còn nửa giờ nữa mới đến giờ làm việc. Nếu tôi đến văn phòng trên con đường ven biển, tôi lo lắng rằng họ sẽ hoàn thành công việc của họ.

Đúng lúc này thì có người gọi cửa, cô ấy nói đi vào, đó là Chen Zhicong. -Nhìn thấy anh, cô chỉ biết sững người, tim đập hết tốc lực. Kể từ lần cuối cùng chúng ta gặp nhau, nam nhân cao lớn đã đi vào giấc mộng của hắn. Có lần cô nằm mơ thấy trước mặt anh cũng không cưỡng lại được, sẽ cùng anh ăn nằm.

Là do cô ấy uống nhiều rượu khi ngủ, nhưng lại đang ngủ. Tôi bị lạc trong một khu vườn có hoa và bướm thơm. Có hoa và bướm thơm. Chim kêu, và đột nhiên tôi thấy một nam một nữ ôm nhau. Mặt cô ấy đỏ bừng. Khi nghe thấy tiếng rên rỉ của cô gái, cô ấy Sắp quay lại, con người mềm mại tràn đầy sức sống của cô. Cô không thể nhịn được nữa và bước tới xem xét. Vào lúc đó, cô nghe thấy một người đàn ông nói sau lưng cô: “Anh muốn em!”

Cô không quay lại, nhưng cô cảm thấy anh ta không thể nhìn thấy cô và thậm chí còn bất tỉnh. Vì vậy, khi cô ấy định bước đi nhẹ nhàng, đôi tay lực lưỡng của cô ấy đã ôm lấy eo cô ấy từ phía sau.

“A!” Cô sợ đến mức không thể gọi cô.

“Không sợ, là tôi, anh yêu”, cô thấy giọng nói rất quen thuộc, nhưng cô không nhớ là ai? Và sau đó cô thấy rõ đó là Trần Chí Cường. Cô đang sống, tại sao anh phải? “” Bây giờ cô không còn nghe thấy gì nữa. Không có gió, không có tiếng chim hót. Giờ đây trong cơ thể cô chỉ còn lại tiếng thở dốc. Mọi thứ như ngừng lại vì sự cuồng nhiệt của họ. Thế giới dường như chỉ có anh và cô

Khi tỉnh dậy, cô biết rằng mọi thứ đã trở thành một giấc mơ, chỉ là một giấc mơ, chết rồi, sao anh có thể làm được như vậy? Đêm hôm trước, cô vui mừng vì xấu hổ, cô không ngừng phàn nàn về việc mình thế nào Cô mơ ước trở thành một người phụ nữ dâm đãng dám lừa dối?

Bộ dạng của người đó lúc này khiến cô cảm thấy hơi căng thẳng và mất tự nhiên, vì vậy cô nói: “Là tôi sao? Tại sao bạn ở đây? -Chen Zhicong cười nói: “Trước đây, khi tôi kiểm tra xong bệnh viện, tôi muốn đến thăm bạn một lúc. Không, tôi đã trở thành phó chủ tịch, và tôi nên chúc mừng bản thân mình!” “Lim nói:” Không, đó chỉ là Vị trí phó chủ tịch có xứng đáng không? Nó không giống như một người đàn ông lớn như bạn. “

Lần trước gặp nhau đã gần một tháng, thỉnh thoảng có gọi điện hỏi thăm. Dù vậy, cô vẫn không khỏi nhớ đến anh thường xuyên.

Trần Chí Cường nói,” Em muốn mời anh. Đối với bữa tối, xin chúc mừng bạn đã đảm nhận vị trí phó chủ tịch, vâng,Hông? “

Cô suy nghĩ một chút, tôi muốn biết tối nay Hứa Ngôn Mặc có về nhà ăn tối không.

Chí Cường không để cô do dự, không trả lời:” Không, đừng ngại tham gia, của tôi. Dù là bạn học cũ đi ăn chung hay mời chồng bạn, dịp này tôi cũng muốn làm quen. “

Lin Wu cười,” Tôi đoán anh ấy không có thời gian. Đã vậy thì nên mời, làm sao để anh mời mãi được. “Chí Công nói:“ Ăn cơm đi, làm sao bây giờ? ”Hạ quyết tâm, mong đợi kế tiếp, sau khi tan làm, xuống xe đi.

Lâm Nữ gật đầu nói “vâng”.

Trần Chí Đông đi rồi, cảm giác hôm nay Chí Cường của Trần Chí Cương so với trước kia còn tự tin hơn, dù có do dự cũng quyết định thay cô ấy. — -Cô ấy gọi điện cho Hứa Thiệu Phong hỏi buổi tối có việc không, cùng các bạn ăn cơm được không? Phong nói hôm nay phải có khách từ tỉnh về, bảo cậu tự làm.-Đặt điện thoại xuống, cô Không khỏi nhớ tới hồ ly Trần Tư Tư, đến hồ ly tinh gào thét khác, tôi cảm thấy rất đau muốn vào phòng thay quần áo, cô thay đồ, cô nghĩ ngày sau nhất định phải tìm được cô Hạ, Trần Tư Tư đến cùng. Là người như thế nào? Ở dưới lầu, Lâm Ngộ nhìn thấy Trần Chí Đông đang đứng bên cạnh chiếc xe limousine, áo sơ mi trắng bị gió thổi bay thể hiện tính cách của anh ta, anh ta đột nhiên vui vẻ bước đi. Sang bên đường. Nhắn tin nhanh.

Trần Chí Đông mỉm cười với cô rồi lịch sự mở cửa cho cô, khi cô đã ổn định chỗ ngồi, anh xoay người ngồi vào tay lái và nói: “Đi biển thôi. ”

“bất cứ điều gì. “

Xe ra khỏi cửa bệnh viện lái đến con đường ven biển.

Đường Datian — tiếp tục …—— (Vợ người Hoa của La Mã) Nhà văn Tang Datian, bản dịch của Hồng Tú Tú, Times Nhà xuất bản

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top