Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Hummer bán trong vòng một giờ

In: Xe xanh

Trang web GMC hiển thị “đơn đặt hàng hoàn chỉnh” cho Hummer EV Edition 1. Đồng thời, việc sản xuất sẽ không bắt đầu cho đến mùa thu năm 2021 với mức giá 112.600 USD. Phiên bản thế hệ tiếp theo của Hummer EV 3X dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào mùa thu năm 2022 với mức giá 100.000 USD. Hummer EV rẻ nhất có giá khởi điểm 80.000 USD và sẽ được sản xuất vào mùa xuân năm 2024. Thời gian thiết kế và sản xuất là 18 tháng. Chiếc bán tải chắc chắn có thể xoay ngang qua một bên nhờ hệ thống dẫn động bốn bánh đặc biệt và có chế độ “watt to free” có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 3 giây.

Hummer EV-Pickup Electric vừa ra mắt tại Mỹ với giá 110.000 USD. Ảnh: GMC

Hummer EV là câu trả lời của GMC, hay cha mẹ ruột của GM dành cho Tesla Cybertruck – một mẫu bán tải hoàn toàn khác với thiết kế độc đáo và ấn tượng Thông số ấn tượng. Cybertruck bắt đầu từ 40.000 đô la, trong khi phiên bản cao cấp bắt đầu từ 70.000 đô la. Tesla đã bắt đầu xây dựng nhà máy tại Austin, Texas, Mỹ và sẽ bắt đầu sản xuất Cybertruck vào nửa cuối năm 2021. General Motors cũng chấp nhận đơn đặt hàng từ trang web này.

Xe bán tải chạy điện có thể nhanh chóng trở thành một phân khúc thị trường độc lập tại Hoa Kỳ, bởi vì vào cuối năm 2021 sẽ có bảy thương hiệu tung ra sản phẩm. Trong dòng F, các công ty mới thành lập như Rivian, Nikola và Lordstown đều đã phát triển xe bán tải chạy điện.

US UK (Reuters)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top