Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Động cơ phổ quát đã tạo ra nhiều pin hơn

In: Xe xanh

General Motors (GM) sẽ khai báo các kế hoạch cụ thể về pin tiếp theo của chúng tôi trong tuần này. Trước đây, công ty cam kết hai nhà máy và liên doanh tại Roston, Ohio, Ohio, Tennessee. Sau đó, các nhà máy khác có hơn 2 tỷ đô la.

GM sẽ trả hàng trăm triệu đô la trong pin. Ảnh: GM

Trong cuộc thi Indecar ở Detroit tuần trước, Tổng thống GM, Mark Reuss xác nhận rằng sẽ có thêm pin, nhưng không đề cập đến vị trí. “Trong tuần tới, chúng tôi sẽ thông báo nhiều hơn, nó sẽ trở thành một nhà máy ở Hoa Kỳ,” Reusss nói .

– Người đại diện của Quỹ cũng được thể hiện trong tin tức của Detroit, công ty sẽ tăng cường STT Tin tức. Nhiều thực vật tăng năng suất. Khi tham gia vào doanh nghiệp vào năm 2022, nhà máy Rosemun sẽ sử dụng 1.100 nhân viên trong hoạt động, và nhà máy Chunshan sẽ có 1.300 nhân viên vào năm 2023. Các nhà máy khác nên có quy mô tương tự. Những cây này sẽ cung cấp pin cho năm nhà máy ô tô nói chung. – Những nhà máy ô tô này nằm ở Michigan, Tennessee, Ontario và Mexico. Tiện nghi pin có thể là mới trong các lĩnh vực này. Nhà sản xuất ô tô, General Motors gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ ngừng bán động cơ đốt trong vào cuối năm 2035, cho đến cuối năm 2040 cho đến cuối năm 2040. Công ty sẽ dao động từ mô hình xe điện 30 cấp. Cấp 30 là kết thúc mười năm và 2025, khoảng 40% doanh số sẽ là Trâm.

I.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top