Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Buick Electra Concept Car-Future Luxury Car Electric Car

In: Xe xanh

Electra là cái tên mang tính biểu tượng của Buick, được sử dụng chung với các dòng xe sang sản xuất năm 1059-1990. Nhưng phiên bản xe ý tưởng mới thể hiện ngôn ngữ thiết kế tối giản và hệ thống điện hoàn toàn của Buick.

Diện mạo của Electra mượt mà và thể thao hơn so với mẫu SUV concept Enspire ra mắt năm 2018. Tuy nhiên, Electra kết hợp một chiếc crossover 4 chỗ với một chiếc GT (Grand Touring) thanh lịch. Buick nói rằng thiết kế của Electra được lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ .

Electra, có cửa mở hướng lên trên, do đó tối ưu hóa không gian để lên và xuống xe. Ảnh: Buick-Buick gọi ngôn ngữ thiết kế mới là “năng lượng tiềm tàng” và cách diễn giải của nó giống như cung tên. Phần mui của Electra rất dài, phần đầu xe thẳng, kính chắn gió thoải mái và phần đuôi cá tính. Đèn pha mỏng có đuôi, ban ngày nghỉ. Máy bay có bánh xe 23 inch và logo Buick đặc trưng.

Nội thất ý tưởng tiếp tục chủ đề về phi thuyền. Không có đồng hồ và bảng điều khiển truyền thống, mà là một màn hình hơi cong kéo dài phía sau vô lăng có thể chuyển động trên chế độ lái tự động (công nghệ này sẽ mất nhiều thời gian để hiển thị tình hình thực tế). Ghế xe hơi được treo là yếu tố hoàn hảo của phong cách tương lai.

Nếu Electra Concept được đưa vào sản xuất hàng loạt, thiết kế của nó sẽ thay đổi nhiều, nhưng công nghệ và động cơ có thể không thay đổi. Phiên bản Concept sử dụng hai động cơ điện, mỗi động cơ một trục, hệ thống lái trợ lực điện thuần túy thế hệ mới của General Motors (General Motors, công ty mẹ của Buick).

Pin Ultium có thể giúp Electra di chuyển hơn 600 km mỗi lần sạc. Sức mạnh 583 mã lực giúp xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,3 giây. Hệ thống hỗ trợ giọng nói AI và công nghệ V2X (phương tiện cho mọi thứ)-Mỹ Anh (Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top