Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lordstown Endurance-Điện đã bán nhưng chưa bán

In: Xe xanh

Khi nhà sản xuất ô tô quốc gia Endurance ra mắt vào tháng 6, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đang ở Lordstown. Sản phẩm này là một trong những mẫu xe bán tải chạy điện đầu tiên được đưa ra thị trường.

Các yếu tố phong cách bền bỉ là đèn pha và đèn hậu LED nằm ngang, và không có lưới tản nhiệt thông thường ở phía trước. , Chắn bùn nghiêng, kéo dài từ đèn pha đến đường nối của đèn hậu. Mô-tơ điện nằm trên trục và vành xe 20 inch.

Một chiếc xe bán tải điện mới của Hoa Kỳ. Ảnh: Lordstown Motors

Một điểm nổi bật khác của Endurance là màn hình hiển thị một mảnh, tách biệt khỏi bảng điều khiển và chia thành ba phần, bao gồm một đồng hồ kỹ thuật số, hiển thị tình trạng xe và hệ thống thông tin. Hệ thống thông tin giải trí dường như tương thích với Apple CarPlay. Bảng đồng hồ có thể làm bằng nỉ, với các nút bấm màu đen bóng trên vô lăng bọc da.

Bộ chọn hộp số quay cũng giống như trên xe hơi sang trọng. Điểm nhấn bằng kim loại sáng bóng. Có hai giá để cốc giữa hai ghế trước và hai tay cầm ở trụ A.

Sức bền của bốn động cơ điện với tổng công suất 600 mã lực sẽ được sản xuất vào năm 2021. Chiếc bán tải có thể tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong 5,5 giây và đi được quãng đường 402 km mỗi lần sạc đầy.

Endurance có kiểu màn hình trong suốt, được chia thành ba phần, tách biệt khỏi bảng điều khiển. Ảnh: Lordstown Motors

Lượng đặt hàng là 40.000. Nếu giá của phiên bản thấp nhất của chiếc xe là 52.500 đô la Mỹ, Lordstown có thể kiếm được khoảng 2 tỷ đô la Mỹ sau khi cạn kiệt. Lordstown Motors là một công ty khởi nghiệp về ô tô điện được thành lập vào năm 2018. Vào tháng 11 năm 2019, công ty đã mua lại nhà máy General Motors (GM) ở Lordstown, Ohio. General Motors cũng đã trả 75 triệu USD và cũng là một trong những nhà đầu tư của Lordstown.

Vương Quốc Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top