Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BMW Định nghĩa CE 04-Xe điện thế hệ tiếp theo

In: Xe xanh

Trong một sự kiện NextGen 2020 khác, BMW Motorcycle Division cho thấy họ đang tiến tới sản xuất những chiếc xe máy điện được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ. Định nghĩa của CE 04 được mô tả như một phương tiện giao thông và kết nối cho việc đi làm hàng ngày của thành phố. Điều này cho thấy sự tự tin của BMW trong việc định nghĩa lại phân khúc thị trường xe điện.

Define CE 04-Xe điện sử dụng thiết kế nhiều mảnh, tư thế ngồi thẳng đứng thấp. Ảnh: BMW Motorrad

Về thiết kế, nét của CE 04 không khác nhiều so với bản concept Link ra mắt năm 2017. Điểm nổi bật bao gồm phần thân thấp và dài và phần đầu có nhiều bộ phận. Đường cắt xéo đặc biệt ấn tượng.

Chiếc xe điện kết hợp hai màu sơn tương phản: trắng và đen, với một số chi tiết màu cam. Đèn pha hình chữ U với đệm ngồi dài và phẳng.

Hộp bảo quản có nắp bên hông. Ảnh: BMW Motorrad-Ắc quy dành dưới bàn đạp giúp tạo ra không gian trống mới, chẳng hạn như cách để đồ khi cốp xe mở ngang, giúp đơn giản hóa mũ bảo hiểm, v.v. Lưu trữ các mặt hàng. Ngoài ra, vị trí thấp của pin phẳng sẽ tạo ra trọng tâm thấp hơn, do đó đảm bảo “hành trình năng động, thoải mái và dễ dàng kiểm soát.”

Người lái xe có thể kết nối với điện thoại thông minh và sử dụng độ nét CE 04 của màn hình 10 hoặc 25 inch – giống như màn hình thông tin giải trí trên xe hơi ngày nay. -Đặt phẳng ghế và phân chia vị trí của hai người. Ảnh: BMW Motorrad

Hiện tại, BMW Motorrad luôn giữ kín các thông số động cơ. Tuy nhiên, theo các báo cáo, định nghĩa CE 04 được thiết kế cho những người lái xe thường lái xe khoảng 12 km một ngày trong trung tâm thành phố. Phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ không có nhiều thay đổi so với CE 04.

Định nghĩa US UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top