Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla xuất khẩu ô tô điện từ Trung Quốc sang châu Âu

In: Xe xanh

Khi Tesla bắt đầu xây dựng Gigafactory 3 ở Thượng Hải, giám đốc điều hành Elon Musk khẳng định hãng chỉ phục vụ cho thị trường Trung Quốc và không xuất khẩu sang các nơi khác. Nhưng vào tháng 9, một số báo cáo từ quốc gia này cho biết Tesla đã thay đổi tư duy của nhân viên tại Gigafactory 3 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Tesla-Hiện hãng xe Mỹ đã nói rõ ý định xuất khẩu Model 3 sản xuất tại Trung Quốc sang các thị trường khác trên thế giới. Với sự thay đổi này, Tesla đã đẩy nhanh quá trình cung cấp xe Model 3 Standard Range Plus cho thị trường châu Âu.

Sau đây là biên lai đặt cọc của khách hàng mua Tesla Model 3 tại Pháp, thể hiện xe được sản xuất tại Trung Quốc: — -Hóa đơn tiếng Pháp, ghi Model 3 của Trung Quốc. Ảnh: Green Drive

Có một khoản đặt cọc 100 Euro Model 3 trong hóa đơn, cho biết quốc gia nơi sản phẩm được vận chuyển là Trung Quốc. Hóa đơn của khách hàng ở Bỉ cũng ghi nguồn gốc tương tự.

Việc xuất khẩu ô tô của Tesla từ Trung Quốc sang châu Âu đã gây ra những lo ngại đối với khách hàng ở Lục địa già. Nhà máy của hãng tại Berlin, Đức, sẽ đi vào hoạt động sớm nhất vào tháng 5 năm 2021, vậy tại sao Tesla lại nhập khẩu từ Thượng Hải thay vì đợi vài tháng trước khi bán xe sản xuất tại châu Âu? — Có thể giải thích cho sự nhầm lẫn này là Tesla đã tăng sản lượng của nhà máy Gigafactory 3, hoạt động ba ca một ngày để đáp ứng nhu cầu cho Model 3. Máy ở Berlin sẽ chủ yếu tập trung vào sản xuất Model Y. Ngoài ra, pin sử dụng trên xe ở nhà máy Thượng Hải khác với pin sản xuất tại Fremont, loại pin sau này không sử dụng màu đỏ coban đắt tiền, điều này cũng đồng nghĩa với việc giá thành của nó Cũng thấp hơn. Theo lái xe)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top