Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Buick Electra Concept Car-Future Luxury Car Electric Car

In: Xe xanh

Electra là cái tên mang tính biểu tượng cho những chiếc xe hơi sang trọng do Buick sản xuất từ ​​năm 1059 đến năm 1990. Nhưng mẫu concept mới thể hiện ngôn ngữ thiết kế tối giản của Buick và hệ thống điện hoàn toàn. Mẫu SUV concept Enspire được ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, Electra kết hợp một chiếc crossover 4 chỗ với một chiếc GT (Grand Touring) đầy phong cách. Buick nói rằng thiết kế của Electra được lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ Electra, với cửa mở hướng lên trên để tối ưu hóa không gian cho việc lên và xuống xe. Ảnh: Buick-Buick gọi ngôn ngữ thiết kế mới là “năng lượng tiềm tàng” và cách diễn giải của nó giống như cung tên. Phần mui của Electra rất dài, phần đầu xe thẳng, kính chắn gió thoải mái và phần đuôi rất cá tính. Đèn pha siêu mỏng hình đuôi quạt, ban ngày hỏng đèn lái. Xe sở hữu la-zăng 23 inch và logo Buick sáng bóng. Chiếc xe này không có đồng hồ và bảng điều khiển truyền thống mà là một màn hình thanh mảnh, hơi cong sau vô lăng có thể chuyển động ở chế độ lái tự động (công nghệ này phải mất một lúc mới hiển thị). Ghế xe hơi bị treo là điều cần thiết để hoàn thiện hình dạng của tương lai.

Nếu được sản xuất song song, thiết kế của mẫu xe ý tưởng Electra dự kiến ​​sẽ có những thay đổi lớn, nhưng công nghệ và động cơ có thể không thay đổi. Phiên bản Concept sử dụng hai động cơ điện, mỗi động cơ có một trục, và hệ thống lái thuần điện thế hệ mới do General Motors (General Motors, công ty mẹ của Buick) cung cấp. Công suất 583 mã lực có thể giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,3 giây.

Electra có thể chọn nâng cấp phần mềm thông qua OTA, chẳng hạn như Cadillac Escalade 2021. Buick nói rằng mẫu xe ý tưởng cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ giọng nói AI và công nghệ V2X (phương tiện đến mọi thứ).

Mỹ Anh (Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top