Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Novus-Xe máy điện được bán với giá 47.000 USD

In: Xe xanh

Tại Đức, giá của Novus là 47.000 USD (chưa thuế), sau thuế là 54.500 USD. Con số này khiến Electrek đặt câu hỏi: “Số tiền này có thể mang lại điều gì? Nhưng ngay sau đó đã có câu trả lời, đó là” Chúng tôi đang nói về một chiếc xe máy điện đẹp và rất đặc biệt. “

Khung, phuộc , Đĩa đơn và thậm chí là bánh xe 18 inch được phủ sợi carbon. Toàn bộ khung chỉ nặng 7 kg.

Novus kết hợp thiết kế của xe đạp và xe máy, vật liệu nhẹ và động cơ điện. Nhiếp ảnh: Novus

nhờ cấu trúc siêu nhẹ Mục tiêu của nhà thiết kế là kết hợp hình dạng của xe đạp và xe máy. Nhóm Novus giải thích: “Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp những ưu điểm của hai khía cạnh. Sự nhẹ nhàng, nhanh nhẹn và khả năng vận hành của xe máy luôn đi đôi với nhau.

Xe máy điện Novus được trang bị động cơ điện đặt cầu sau cho công suất 24 mã lực, so với nguyên mẫu được hãng ra mắt vào đầu năm 2019, mã lực đã tăng gần 30%, hãng cho biết động cơ có thể hoạt động từ 3 đến 3 mã lực. Trong vài phút, tốc độ tối đa của chiếc xe đã được tăng lên 120 km / h và thời gian tăng tốc từ 0 đến 50 km / h giây.

Một số bộ phận của Novus được phủ một lớp carbon. Ảnh: Novus

Động cơ hoạt động và Tùy chọn năng lượng phanh tái tạo thụ động. Ở chế độ chủ động, khi đạp phanh tay trái (tức là phanh sau), năng lượng phanh sẽ được tạo ra và chế độ thụ động sẽ được kích hoạt khi nhả chân ga, tương tự như cơ chế trên xe điện. – –Pin 4,3 kWh được đặt ở vị trí thấp hơn chính giữa khung xe giúp hạ thấp trọng tâm xe Được trang bị pin 19 kg, xe nặng 75 kg .—— Người dùng có thể kết nối điện thoại thông minh với vô lăng để Giúp kết nối và hiển thị thông tin. Ảnh: Novus

Màn hình LED hiển thị các thông số chính. Tuy nhiên, smartphone cũng có thể được đặt trên cùng màn hình để người điều khiển có thể xem thông tin trên điện thoại thông qua ứng dụng Novus, đồng thời thay đổi cài đặt và Nhiều chức năng khác. Không có chìa khóa cơ nhưng người dùng cũng có thể mở khóa xe thông qua ứng dụng hoặc chip NFC.

Xe máy điện Novus được lắp ráp thủ công và sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2022. Khoản đặt cọc của khách hàng là 1200 đô la.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top