Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Porsche Vision Renndienst-xe điện ra mắt

In: Xe xanh

Diện mạo của mẫu concept này có vẻ tương lai với các bề mặt phẳng và tròn. Thiết kế của khung sườn đặc biệt ấn tượng – lần đầu tiên được sử dụng trên xe tải.

Concept Vision Renndienst có thiết kế hình tròn và có thể chứa 5 người sử dụng ghế lái trung tâm. Ảnh: Porsche – hệ thống đèn pha tối giản với tiết diện nhỏ, phía trước thể thao, mái bằng và dài. Các nhà thiết kế của Vision Renndienst đã sử dụng vành và sau hợp kim 5 chấu truyền thống của Porsche, với một dải sáng mỏng trên toàn bộ chiều rộng.

Porsche không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nội bộ nào, nhưng bản concept cho phép người lái ngồi ở giữa ghế và “cabin phong cách du lịch” có thể chứa tối đa 5 người. Và vì toàn bộ hệ thống truyền động, đặc biệt là bộ pin, nằm dưới sàn xe, hãng xe Đức cho biết hành khách sẽ được tận hưởng “phong cách Porsche” rộng rãi đến bất ngờ. – Mái bằng, vuốt dài, đèn hậu kéo dài theo chiều rộng. Ảnh: Porsche

Ý tưởng này dường như chỉ là ý tưởng thuần túy, nhưng Porsche cho biết Vision Renndienst đã chỉ ra cách biến DNA thiết kế của mình thành lãnh thổ chưa được khám phá. “Relock”, nhưng hiện nó đã được giới thiệu trong cuốn sách mới có tên “Porsche Unseen”, sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Mẫu xe ý tưởng được lấy cảm hứng từ xe van Volkswagen. Ảnh: Porsche

America UK (từ Carscoops )

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top