Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Đội trưởng Di Liễu và nhà văn Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành tay buôn lậu vùng biên nổi tiếng với biệt danh Liễu Tiên Tần. Tác phẩm khắc họa cuộc đấu tranh gian khổ chống buôn lậu khi đối tượng tội phạm là phụ nữ với vỏ bọc phức tạp và lộng quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng vận mệnh của con người không được làm tốt, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm.

50 triệu đồng cho mỗi bản sao của tác phẩm đoạt giải trong tiểu thuyết Giải thưởng Hải Đế. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang lần thứ ba tham gia cuộc thi, tác phẩm “Những bông hoa bay” với chủ đề “buôn bán phụ nữ” đoạt giải A, Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – năm 1990 đến nay tại Lạng Sơn Bài báo ăn cướp. Cô sinh năm 1986, là người dân tộc Tày, từng công tác tại Phòng PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ của tác giả Đoàn Hữu Nam-đồng đoạt thể loại Rô-bin-xơn viết về ý định của trưởng bản Mông là đánh người cho đến chết, người sợ bị trả thù, tù đày nên sống một mình trong rừng. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương – Giải B thể loại tiểu thuyết dựa trên bản án do lực lượng Phòng chống tội phạm ma túy viết trong chuyên án có thật ở Lóng Luông, Sơn La năm 2018, mất khoảng ba ngày để viết. Tác phẩm khắc họa vai trò của những cán bộ, chiến sĩ kiên trung, dũng cảm, vai trò của người chỉ huy Công an và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot-tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Duke Anh-kể câu chuyện về sự lây lan của một bà già trên đảo, dịch bệnh Phantom-X. Sự bùng phát khiến mọi người mất tập trung, cá nhân Thành Đức quyết định lật ngược tình thế và tìm manh mối từ những người hàng xóm.

Phó Chủ tịch Hội Văn học Việt Nam kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Giám khảo, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi những vụ án liên quan đến vận mệnh loài người, với những câu chuyện hấp dẫn, chiếu từ sáng đến tối. The time. ”

Tác phẩm dự thi đề tài tiểu thuyết, truyện và ký đã được trao giải thưởng“ An toàn và cuộc sống bình yên ”(2017-2020) tại Hà Nội chiều 28/10 do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án và vụ án kinh điển, nổi tiếng của lực lượng Công an nhân dân do các nhà văn điều hành và tạo ra. Ví dụ, phản ứng của chuyên gia chống phỉ báng ở Hà Giang năm 1959 trong tác phẩm “Phía bên kia của thiên đường”, CM12 của Ngôn Vinh Giữa tác phẩm “Đêm yên lặng” của Hữu Mai, tác giả cổ trắng Như Phong đã viết nên một vụ án kinh tế điển hình …

Thể loại hư cấu

Giải thưởng Nơi APhuan-Gốc người Chu Thanh Hương-Đoàn Hữu Nam — Giải Cầu Lông-Nguyễn Tam Hùng-Argent Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giá cả Gia súc và Dịch bệnh-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Nhóm Trộm Đỗ Xuân Thu-Lại Văn LongMê Dinh-Nguyễn Đăng An- — Lịch sử phân loại, Logo-Giá Sói Trắng-Phan Thế Cải

Prix Cam Ranh-Bạch Lê Fan Ruan Chuyện Tiền Tuyến-Lương Sỹ Cầm

Phản gián Giá Hậu CCM 12 lan-Nguyễn Khắc Đức — -Giá ưu đãi k cho 2 loại sử dụng thông thường: Chuyện quê-Phạm Quang Long, Hang rừng-Tống Ngọc Hân, Đêm rừng-Nguyễn Duy Điềm, Con đường huyền thoại 1 C: Vai Cô Gái-Trầm Hương, Người Lạ-Phong Điệp, Phố Đồi-Hồ Thùy Giang, Chaser-Lê Ngọc Minh .

Di Cả

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top