Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ford F-150 phiên bản chạy điện công suất 450 mã lực

In: Xe xanh

Vào ngày 17 tháng 9, Ford thông báo rằng họ có thể đầu tư 700 triệu USD để sản xuất F-150 chạy điện tại một nhà máy mới ở Dearborn, Michigan. Nhà máy này sẽ tạo thêm 300 việc làm.

Đồng thời, nhà sản xuất ô tô Mỹ đã tung ra một đoạn giới thiệu cho chiếc xe tải điện. Phiên bản “xanh” của F-150 có nhiều điểm chung với động cơ đốt trong. Cản và gương chiếu hậu trông giống F-150 2021.

F-150 chạy điện, có vạch sáng bao phủ toàn bộ chiều rộng của xe. Ảnh: Ford-Ấn tượng nhất phía trước của chiếc xe này là dải đèn chạy dọc suốt chiều dài, gợi nhớ đến những nét tương tự của mẫu sedan Mercury Sable 1995 hay bán tải điện Rivian R1T (được giới thiệu lần đầu vào năm 2018) . F-150 EV có kiểu lưới tản nhiệt lớn – do không có động cơ đốt trong nên hầu như không có tác dụng làm mát. Các đường nét toát lên cơ bắp.

Ford không tiết lộ nhiều thông tin về mẫu bán tải chạy điện, nhưng dự kiến ​​nó sẽ trở thành phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng F-150, yêu cầu công suất lên tới hơn 450 mã. Xe sử dụng hai động cơ điện đặt trên một trục. Theo bằng sáng chế của Ford, pin có thể được đặt trong khung xe để tối ưu hóa việc phân bổ trọng lượng và tăng độ cứng Phiên bản chạy điện F-150 được sử dụng trong cuộc thử nghiệm giữa năm 2019. Ảnh: Ford-Ford F-150 EV dự kiến ​​sẽ được bán vào năm 2022. Các đối thủ trong phân khúc này sẽ bao gồm Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150. (Từ CNET)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top