Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

In: Xe xanh

Hãng xe Mỹ đang tung ra chế độ Vào cua riêng trên Hummer EV. Trên thực tế, khi các bánh trước sau quay cùng chiều, hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ giúp chiếc bán tải chuyển hướng chéo.

Ảnh: GM

Từ đầu năm, GM đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Ông hoàng mọi địa hình” kỳ ảo một thời đã hồi sinh nhờ sử dụng động cơ điện làm xe bán tải.

Công suất của xe điện Hummer là 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại vượt quá 15.000 Nm, xe tăng tốc 0-97 km chỉ trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe rảnh tay SuperCruise thế hệ tiếp theo và công nghệ sạc nhanh. Chiếc bán tải này cũng có thiết kế độc đáo, 4 phần nắp trên của nó có thể tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa xe cũng có thể di chuyển được. Các vật liệu nội thất dường như là xung quanh đồng hồ. .

Vào tháng 12 năm 2019, Rivian, một hãng xe điện khác của Mỹ, đã giới thiệu những tính năng độc đáo tương tự trên mẫu bán tải R1T. Không giống như những chiếc xe truyền thống, chiếc xe có thể quay đầu mà không cần rời khỏi vị trí của nó, nhưng nó giống như một chiếc xe tăng. R1T, giống như R1S, có thể được thực hiện bằng cách xây dựng mỗi động cơ. Một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng bên sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

US UK (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top