Loading the content... Loading depends on your connection speed!

GMC Hummer EV-Super Charge 110.000 USD

In: Xe xanh

Gần 10 năm sau khi chiếc Hummer cuối cùng rời khỏi dây chuyền lắp ráp, GMC Hummer đã tái xuất một mẫu xe chạy điện thuần túy, đánh dấu tương lai của dòng xe điện mới của GM.

Xe bán tải chạy điện hoàn toàn có giá 112.600 USD cho Hummer EV Edition1. Nhiếp ảnh: GMC

So với Hummer cũ, Hummer EV mới đơn giản hóa thiết kế và sử dụng lưới tản nhiệt đơn giản bao quanh bởi đèn pha LED mỏng. Do có cản trước hầm hố nên mẫu xe đã tăng phần cơ bắp, qua đó vẫn giữ được nét đặc trưng của mẫu xe địa hình GMC. Phần mui phẳng và có thể di chuyển được, kính chắn gió cố định không gập như Jeep Gladiator, cửa sổ sau đóng mở bằng điện.

Đèn hậu LED với logo Hummer EV ẩn, vị trí cửa sau sáu kiểu MultiPro và cửa cốp điều khiển điện tử trượt. Xe được trang bị lốp xe địa hình Goodyear Wrangler all-Leaders MT 35 inch, có thể vượt chướng ngại vật cao tới 457 mm, độ sâu hành trình đạt 610 mm. Hệ thống thông tin giải trí 3 inch độc lập và màn hình nổi 13,4 inch. Xe được trang bị hệ thống camera UltraVision với 18 chế độ quan sát khác nhau từ máy dò ảo đến camera tránh chướng ngại vật.

Hệ thống thông tin giải trí có thể hiển thị các công cụ địa hình tùy theo điều kiện địa hình và sự điều chỉnh các chức năng của xe. Mẫu xe bán tải GMC được trang bị hệ thống lái bán tự động Super Cruise mới nhất, cho phép người lái di chuyển trên 321.869 km đường cao tốc công nghệ cao ở Hoa Kỳ và Canada.

Sức mạnh đến từ ba động cơ điện, tổng công suất khi sử dụng hệ thống điều khiển khởi động, công suất tối đa của Hummer EV là 1000 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 15592 Nm, vì vậy Hummer EV có thể được sử dụng chỉ trong ba giây. 0 Tăng tốc lên 97 km / h (Công nghệ Watts to Freedom Ultium, động cơ điện chạy bằng pin có thể chạy tới 563 và có thể đi được quãng đường 1 km trong một lần sạc. Bộ sạc 350kW tương thích với sạc nhanh DC 800 V. Khi sử dụng bộ sạc nhanh trong khoảng 10 phút, Nó có thể đi được 161 km.

Hummer Ev có chức năng hệ thống dẫn động bốn bánh của CrabWalk (lái sang một bên như cua), khi bánh sau phía trước quay cùng chiều, nó có thể lái chéo. Xe được trang bị bộ căng đai Chế độ treo khí nén thích ứng, cho phép nâng thêm 149mm ở địa hình khắc nghiệt như dự kiến, GMC sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên của phiên bản đầu tiên vào năm 2021, giá bán 112.600 đô la Mỹ, với ngoại hình màu trắng, Lunar Horizon n Nội thất và nhiều đồ trang trí bằng đồng.-Cho đến năm 2022, GMC đã đề xuất giá bán Hummer EV 3X là 100.000 đô la Mỹ, tương đương với phiên bản đầu tiên, nhưng công suất giảm xuống 800 mã bắt buộc và mô-men xoắn cực đại 12880 Nm. Dịch chuyển giảm xuống còn 483 km. 625 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10033 Nm, đi được 483 km. Dự kiến ​​đến năm 2024, GMC sẽ bổ sung phiên bản rẻ hơn 80.000 USD, trang bị cùng động cơ 2X EV nhưng rút ngắn quãng đường lái xe xuống dưới 400 km .

Minh Vũ (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top