Loading the content... Loading depends on your connection speed!

100 nhà văn hàng đầu Trung Quốc

In: Sách

Hà Linh

– Cuộc khảo sát do sina.com phối hợp với nhà xuất bản Bertelsmann tổ chức được thực hiện trong ba tuần và thu hút 10.000 người tham gia. Ba cây đầu lâu là tác giả “quốc hồn quốc túy” Lỗ Tấn-Tào Tuyết Cần (Tào Tuyết Cần) và sư phụ Fu Jin (Ba Kim).

Trong top 20, 3 nhà văn trẻ Hàn Quốc (thứ 10) là Quách Kính Minh (15) và Anne Paul Boyi (18) nhận được thứ hạng cao hơn nhiều nhà văn lớn ở độ tuổi 20 của cô ấy. bỏ phiếu. Đây là mục tiêu gây được nhiều sự chú ý của dư luận. Mâu thuẫn-Hân Hân là gương mặt gây tranh cãi nhất trong top ten.

Các tác giả trẻ thường sử dụng nhiều ngôn từ và câu chuyện tình dục để kể kinh nghiệm cá nhân của họ, cuộc sống hậu hiện đại, tương đương văn học truyền thống được sử dụng để đề cao các giá trị đạo đức và công bằng. Lo rằng thị hiếu của độc giả sẽ giảm sút.

“Đây chỉ là một cuộc khảo sát ngẫu nhiên. Vì được triển khai trực tuyến nên nó chỉ phản ánh một số đối tượng nhất định. Tất nhiên là có. Nếu không, nếu cuộc khảo sát được thực hiện ở nơi khác, chẳng hạn như tại Đại học Thanh Hoa. Do đó, điều này Giáo sư Ge Fei của Đại học Thanh Hoa nhận xét: “Kết quả cho thấy văn học bình dân phổ biến trên thị trường hơn văn học truyền thống. Li Bo, Phó chủ tịch Nhà xuất bản Văn học Nghệ thuật Trường Giang cho biết, ở các nước phương Tây, người ta phân định nhiều phạm trù văn hóa như văn hóa đại chúng, văn hóa Chính thống giáo phương Đông hay văn hóa tinh hoa. – “Đúng. Bình chọn không có gì sai. Hóa ra các tác giả trẻ được yêu thích hơn những người lớn tuổi. Lưu ý rằng thị trường sách quốc gia đủ sức chứa văn hóa đại chúng, văn hóa chính thống và văn hóa tinh hoa. Văn học bình dân cũng không thua kém”. Trên các trang web viết về học thuật và học thuật, “An Huy University Teacher Asserted”, tại sao không thảo luận về độ tin cậy của khảo sát này, tại sao không nói về sở thích của độc giả ngày nay, nhịp sống và sự chuyển đổi sang văn học phổ thông. So với hàng trăm năm trước, họ hơn Tôi thích những cuốn sách sống trên sách. Đây là một kết quả dễ hiểu. Các cuộc khảo sát tương tự được thực hiện ở Anh cũng cho kết quả tương tự. Shakespeare buộc phải tụt hậu so với các tiểu thuyết gia nổi tiếng khác. Wang Xiongjun, Giảng viên tại Bắc Kinh.-Han Han-Nhà văn 8X đã chiến thắng Giành được giải thưởng cao nhất nhưng cũng nhận lại không ít sự phản đối – bình tĩnh trở lại: “Tôi đã nghe danh sách này trong giây lát, nhưng tôi không quan tâm. “

Sau đây là top 10: – 1. Đòn đánh vào lỗ.

2. Cao Tử nhất

3. Ba Jin

4. Dung vàng

5. Li Bai- — 6. Tân Mão- -7. Khổng Tử

8. Bangtan

9. Du Chuwu

10. Hàn Quốc

(Nguồn: China Daily)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top