Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

In: Bất động sản

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, nhận vàng như ý”, khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được giảm giá nhà phố lên tới 25 euro và giảm giá biệt thự là 50 euro. Hạnh phúc, tình yêu, nên những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ trở thành tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn, thịnh vượng. -Nền dự án Dongtanglong-Anlu

— Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản của Dongtanglong-Anlu. Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh nhận định đây là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị bốc thăm càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Long’an ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Tăng Long – Đông Tăng Long, một trong những khu đô thị chính của quận 9 TP.HCM – Phân khu Lộc gồm nhà phố 100m2 giá 5,5 tỷ và biệt thự 160m2 giá 7,9 tỷ. cái khiên. VND (kể cả vị trí địa lý thuận lợi, Đông Tăng Long-An Lộc được thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu gồm 20 ha công viên trung tâm, 13 ha công viên ốc đảo, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, 18 hạng mục công năng đa dạng Tiện ích hiện đại .. Hướng tới một không gian sống xanh, Dongtang Long-Anlefang được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, đại diện TLH cho biết thực tế điều này cho thấy Các phân khúc thị trường khác trong cùng khu đô thị Quận 9 Dongtanglong cũng có sự tăng trưởng mạnh.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Trung tâm Giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top