Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà điêu khắc Hà Nội ra mắt sách khen ngợi

In: Tin tức

Văn Thuyết là họa sĩ, nhà điêu khắc, từng là giảng viên khoa Thiết kế Mỹ thuật trường Đại học Mở và đã tổ chức nhiều cuộc triển lãm cá nhân, nhóm trong và ngoài nước. Ngoài đam mê tạo hình, Van Touyette còn rất yêu thích văn học. Ông đã thu thập công việc của mình trong cuốn sách “Suy nghĩ ngẫu nhiên.” Cuốn sách này dày hơn một nghìn trang và là tuyển tập những tác phẩm tâm huyết của Văn Thuyết, người đã viết khoảng 30 năm từ 1972 đến 2002. , Phương châm, bốn truyện ngắn và một tiểu thuyết.

“Suy nghĩ tự phát” trong cuốn sách.

Được nhiều nhà tư tưởng đọc và chịu ảnh hưởng. Ở phương Tây, Van Tuyette say mê triết học và những lời Kinh thánh. Nội dung tác phẩm của anh ấy rất thuyết phục. Văn Thuyết ca ngợi con người, thiên nhiên và vẻ đẹp của tạo vật trong các bài thơ của mình. Một số tác phẩm được viết với chủ nghĩa hình thức mới. Vân Thuyết thể hiện tất cả những gì mà đôi mắt nghệ sĩ quan sát được bằng lời. Vì vậy, những bài thơ của ông mang nhiều màu sắc. Những bài thơ độc lập cho thấy tác giả là một người giàu tình cảm.

Trong các tác phẩm văn xuôi của mình, người này mang bi kịch của cuộc đời thực. Các nhân vật trong truyện thường không tránh khỏi những nỗi đau trong cuộc sống. Ngoài ra, con người mong muốn tiếp cận, cai trị, sở hữu kiến ​​thức và vẻ đẹp. Tình dục là một chủ đề phổ biến trong các tác phẩm của Fan Xiuye. Đời sống tình dục ở đây dựa trên ý chí, tình cảm vợ chồng chủ động dâng hiến. Tác phẩm của Văn Thuyết thường có những hình mẫu nhân cách thất bại trong thế giới thực, tìm kiếm sự thăng hoa trong suy nghĩ và tình yêu thông qua các hoạt động tình dục giải tỏa ẩn ức. Dù ở thể loại nào, các tác phẩm của “Một cơ hội để suy nghĩ” đều thể hiện khuynh hướng thẩm mỹ rõ rệt: khát khao tri thức và ca ngợi cái đẹp. Ngay trong “Lời nói đầu cuốn sách”, tác giả đã sử dụng hai yếu tố kép để thể hiện hành vi viết của mình: thứ nhất là khám phá biểu hiện cảm xúc, ý tưởng và mong muốn phản ánh nhận thức. Thứ hai là bày tỏ sự đồng cảm hài hước đối với cuộc sống, với những ước mơ và khát khao hướng tới điều tốt đẹp.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top