Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Audi e-tron Sportback-SUV chạy điện, giá 170.000 USD

In: Xe xanh

Audi Thái Lan giới thiệu mẫu xe điện thứ hai trong dòng e-tron, mẫu SUV kiểu coupe. Vào tháng 3 năm 2019, hãng xe Đức đã ra mắt e-tron tiêu chuẩn có giá 160.000 USD tại xứ chùa Vàng, e-tron Sportback 55 quattro S series đã được ra mắt tại Thái Lan. Ảnh: Motortrivia

e-tron Sportback được bán dưới dạng phiên bản sê-ri 55 quattro. Phiên bản Sportback khác phiên bản tiêu chuẩn ở phần mui sau nghiêng. Gói S series bao gồm trang trí ngoại thất thể thao với cánh gió sau, viền cửa nhôm và cửa sổ trời toàn cảnh. Đèn pha LED ma trận, vành thể thao 21 inch. Có sáu màu ngoại thất để lựa chọn.

Thiết kế bên trong tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Gói S-line với ghế bọc da Valcona, ghế trước S Sport chỉ khâu hình cầu, logo “S-line” trên tựa lưng và vô lăng. Bảng đồng hồ kỹ thuật số cho hệ thống thông tin giải trí, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với màn hình 12,3 inch và màn hình 8,6 inch. Hai màn hình 7 inch gắn trên bảng cửa bên trong tùy chọn hiển thị hình ảnh từ hai camera thay vì gương chiếu hậu. Quattro điện bốn bánh kết hợp với hộp số tự động một cấp. Sức mạnh của hai động cơ này là một pin 95 kW. Nó có thể đi được 463 km trong một lần sạc. — Trên chiếc Q3 Sportback ra mắt tại Đồng Nai ngày 12/10, Audi công bố sẽ bán e-tron tại thị trường Việt Nam vào năm 2021.

Minh Vu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top