Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tôi không thể yêu (19)

In: Sách

Chương 11: Thư giãn-Chu Khiết đang đứng trong quán chuẩn bị, Trình Phong và Tâm Tường nghĩ mọi người chạy bận quá không chạm đất nên vội thay quần áo đi làm. Triệu Tiểu Manh, Tô Đồng, Trần Tây Bình và Tiêu Lẫm bước vào căn phòng nhỏ vẫn thường ngồi. Căn phòng hơi chật chội nhưng được trang trí đẹp mắt và ấm áp. Hạ Tử Kiến rất ít khi cho phép khách vào phòng này, vì vậy trong phòng không có mùi thuốc lá hay rượu bia, giống như những quán bar khác thông thường khách sẽ nhổ ra khi say. Mùi hoa nhài thoang thoảng trong phòng khiến cả bốn người dễ chịu hơn.

Tâm Tương nhẹ nhàng mang trà nóng và khăn nóng đến cho mọi người, Triệu Tiểu Manh lau mặt cho tôi, thấy mình đã khá hơn rất nhiều. Cô nói với Tam Tương Tường: “Tưởng Jieshi, tôi sẽ đưa cô ấy đến đây ngay.”

Lần trước Triệu Tiểu Lâm đến quán bar Phong Tình, mọi người cũng tụ tập. Đã gặp. Vì vậy mọi người đã quen với việc anh em họ gọi nhau bằng cái tên này. “Ừ, tôi biết rồi, tôi đi làm trước đây.”

“Triệu Tiểu Lâm là ai?” Tô Đồng tò mò hỏi. “Không gặp sao? Lần trước đã ở đây.” Trần Thái Bình không hiểu, anh quên mất Tô Đồng lần này không đến, hai người chưa từng gặp mặt. -Không, tại sao tôi không có ấn tượng gì cả? Thường thì tôi chỉ để lại ấn tượng với những đứa trẻ xinh đẹp. “Tô Đông hạ giọng liền bị hai bên trái phải tấn công, không cần nói thì ai cũng biết họ là Zhao Tienan và Tielin.-Cô muốn chết à? Còn dám nói là chị tôi Có phải như vậy không? ”Zhao Tiequan không thích người khác nhận xét về em gái mình như vậy. “Iron Fist, thả xuống, đây không phải là lần cuối cùng của hắn.” “Xảy ra chuyện gì, anh ấy không đi được nên không gặp Tiêu Lâm. Tiểu Lâm giảng hòa liếc nhìn Tô Đồng, phải nói cẩn thận.

Tô Đồng không có hứng thú, chậm rãi loại bỏ sự tình.” “Tôi đã gọi cho họ nếu họ mang rượu đến và họ đã thắng. Đừng buồn chán ngày hôm nay. Tiêu Lâm bế Tiểu Manh lên: “Tiểu Manh, vào toilet với anh”. Hai người vẫn chưa có cơ hội nói chuyện với nhau tối nay, và cô biết rằng Zhao Tienan có rất nhiều câu hỏi về cô.

“Tốt” -Tieman cũng lười biếng. – “Anh Trần, khi nào anh tới thì bảo trọng bọn họ.” Cô ấy không uống được nhiều, đừng để con nhỏ nhà Sudong này ép cô ấy uống. “

” Đừng lo, tôi ở đây! “-Trần Tây Bình vỗ ngực-” Đương nhiên sẽ không có chuyện gì. “Ta say, ta uống rượu nên giả bộ gằn từng tiếng.

Tiểu Manh biết Tiểu Lam muốn cô kể chuyện cho anh và Trần Tây Bình (Trần Tây Bình), may mà cô vẫn còn việc phải làm Nhắc Tiểu Lam, vì mọi người đều là bạn, Xiaoman không muốn Xiaolin phải chịu nỗi đau thất tình lần thứ 2. Vào phòng tắm rồi đến phòng làm việc nhỏ, phải nói là bàn làm việc trông hơi bừa bộn. Trong đó có đầy đủ đồ đạc, thậm chí có cả chăn đệm.

Tô Đông đi đến quầy rượu nói với Châu Khiết nói với Trình Phong rằng anh đã mang theo, bia tươi và một ít đồ ăn cho bữa sáng. Tôi đi ăn sớm hơn. Lúc trước chỉ lo uống rượu với Trần Tây Bình nên bây giờ trống rỗng kêu đau miệng, Tô Đồng vừa định trở về phòng nhỏ liền lạc đường cho linh hồn gì đó quay người. Tôi nhìn thấy một người rất quen thuộc đi xuống hành lang phòng ngủ, Tô Đồng không biết người đó sắp vào phòng nào nên chạy tới túm lấy Trình Phong, anh ấy còn đang bận việc, “Trình Phong Mau giúp Đồng này. Điều gì là “.

“, Dong? Để tôi mang cho bạn ly bia này, tôi sẽ nói với bạn sau? Khi đó Trình Phong bưng rượu vào phòng bọn họ.

“Không cần, cứ để trên quầy. Người nào rảnh thì lấy sau. Khách ngồi xem bên trong có cô gái áo lam không.” Tô Đông không nhìn rõ, nhưng anh Nó trông có màu xanh lam. “Nhớ rõ, áo dài kia màu xanh lam .—— Trình Phong bật cười, bản tính yêu mị của Sử Đông Trình Phong ngay từ lần đầu tiên đã được chú ý.Bạn đến quán bar này ở Fengding. Tuy nhiên, gấp gáp và gấp gáp như vậy, lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh.

Trình Phong quay sang uống bia với một người phục vụ khác, “Đây là bia trong phòng của Tiểu Manh, mang về trước. Sau đó, anh ấy cười với Tô Đồng rồi bước vào, trong lòng Tô Đồng đã Đánh đến điên cuồng, thật sự là cô ấy sao? Mở ra các phòng một cái, sau đó lễ phép cúi đầu xin phép, bên ngoài Tô Đồng thất vọng khắc chế, mình hiểu lầm hắn sao? Tuyệt đối không phải như vậy. “Dong Hyung, Tôi đã nhìn thấy rồi, thật sự không có ai giống như cô gái bạn nói. “Trình Phong nhìn Tô Đồng, sốt ruột nói.” Ta không tin, nàng hẳn là ở trong lòng. Để tôi tự tìm. Biết rằng anh ấy sẽ cho tôi một trò chơi hay. “Trình Phong vội vàng kéo Tô Đồng, cố sống cố chết liền ôm hắn., Lại bay?” Tô Đồng đỏ mặt, đoàn viên muốn bạo phát trốn đi.

“Tô Đồng, giống như là đang cầu xin anh.” Trình Phong không nỡ buông tay ra, liền cố hết sức ôm Tô Đồng, đẩy cậu vào phòng nhỏ của bọn họ, nghĩ chỉ cần đưa cậu đến đó. . Nếu tôi không thể chữa khỏi cho anh ta, Timan và Kobayashi sẽ có đủ cách để kiểm soát anh ta.

Buổi tối Tô Đồng uống nhiều rượu nên cũng có chút yếu ớt, không đủ sức chống cự. . Cheng Feng đẩy anh đến gần cửa phòng và may mắn gặp Xiao Lin. Tiêu Lẫm sắc bén nhìn hắn, nhìn hắn, hắn liền hiểu được. “

-” Trời ạ, chị Thiệu của em, cuối cùng chị cũng đến rồi. đã sẵn sàng. Em sẽ không thúc ép anh Đồng nữa. “Trịnh Phong vui mừng khôn tả khi thấy vị cứu tinh của mình đến. Thằng nhóc Tô Đồng này có mê rượu không?” Tiểu Lâm nhíu mày hỏi .—— “Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Đầu tiên anh ấy nhờ tôi giúp anh ấy tìm nó trong hầm. Anh bạn. Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy không muốn biết và nhìn vào bên trong. Làm sao tôi có thể bắt anh ấy làm việc này, tôi phải đưa anh ấy đến Tại đây Trình Phong kiệt sức, chỉ có thể nói một tiếng.

“Tên người này, đánh không được ba ngày, muốn lên nóc nhà đập tan bọn họ. Lin Pin nắm tai Tô Đồng- “Mau vào đi. Để xem tối nay anh sẽ trừng phạt em như thế nào.” Đau quá, cẩn thận đừng báo cho Trần Thái Bình nhà anh. “-Tiểu Lâm và Trình Phong đều cười, vừa buông tay ra, Tô Đồng liền ngã xuống đất:” Hai người, đau thật. “Tô Đồng bực bội hét lên, đứng lên muốn mắng cho bọn họ ngay lập tức. — Nhưng anh có thể chịu đựng được, mỹ nhân mà anh tìm kiếm bấy lâu nay đang ở ngay trước mắt, không phải là mơ sao? Ba lời anh muốn nói Đột nhiên nó mắc kẹt trong cổ họng, anh tức giận ngồi trên sô pha, “Tiểu tử, hẹn gặp lại sau. “Anh tức giận chỉ vào Trình Phong.

Anh nhìn chằm chằm theo bản năng. Là cô ấy. Trời ạ, chuyện gì đang xảy ra?” Anh … “Tô Đồng không dùng được. Nói thành lời.

“Tại sao, tôi không thể mở miệng nữa khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp? “-Trần Tây Bình (Trần Tây Bình) nhìn thấy biểu hiện của Tô Đồng, anh ấy rất buồn cười-” Có thể anh không biết cô ấy phải không? Tô Đồng, để tôi giới thiệu với anh ấy, đây là Zhao Xiaolin, em gái của Zhao Tieren. “Tô Đồng nhanh chóng đứng dậy, đập vào lon bia trước mặt, lon bia rơi xuống đất, Tô Đồng điên cuồng muốn đỡ lấy chai bia, nhưng lại trượt xuống lao tới. Mùa thu này cũng rất tốt, bình bia và Ly bia rơi xuống, anh chàng không ổn định của Tô Đồng ngã trên đầu gối của Triệu Tiểu Lâm.

Một mùi ngọt ngào quen thuộc bay lên, Tô Đồng ngây ngẩn cả người. Anh ta lập tức quên mất tình huống lúc đó, chỉ là Ta cảm giác được hắn chờ đợi cái ôm ấm áp này cho đến khi bị tay cốc trên đầu, hắn nhảy dựng lên, ta nhanh chóng kết thúc điều tra, hắn đứng ở nơi đó, nhìn chằm chằm Triệu Tiểu Lâm trước mặt như một tên ngốc, Mặt anh đỏ bừng ngượng ngùng, Triệu Tiểu Chiêu đứng bên cạnh chỉ vào mũi anh nói gì đó, nhưngTôi không nghe được câu nào.

Còn tiếp … Biên tập viên NXB Thời Đại sở hữu bản quyền các tác phẩm của Hồng Tú Tú, nghiêm cấm sao chép vì mục đích thương mại).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top