Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Model 3 gặp sự cố sau khi chạy

In: Xe xanh

Nhiều chủ xe chia sẻ rằng phần cản sau bị rơi ra khi Model 3 đang lái xe dưới trời mưa to hoặc vũng nước. Tesla cho biết họ đang điều tra tình hình nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi từ nhà sản xuất ô tô. Khi công ty thảo luận về độ sâu của nước mà các chủ xe đã lái, một số chủ xe đã hỏi Tesla về việc sửa chữa bảo hành.

Kiểu 3 va vào cản sau. Ảnh: Electrek

Trang web Electrek đã báo cáo một lỗ hổng thiết kế trên Tesla Model 3 khiến cát và nước mắc kẹt dưới gầm xe. Theo Eric Bolduc, chủ một cửa hàng sửa chữa thân xe chống rỉ sét ở Quebec, Canada và là một chuyên gia của Tesla, các chi tiết gây ra sự cố đã được ghi lại và tin rằng lỗ thủng vô tình gây ra cản sau. sức ép. . Hơn nữa, các chi tiết có thể liên quan đến bảng điều khiển phía sau, và Eric (Eric) đã chứng kiến ​​vấn đề này trên nhiều Model 3.

Vào thời điểm này, Tesla một lần nữa tuyên bố rằng họ đang điều tra vấn đề. Thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty. Đầu năm nay, khi đoạn video Tesla Model 3 bị mất cản sau trong vũng nước lan truyền, Tesla đã phải thừa nhận lỗi thiết kế của những chiếc xe được sản xuất trước ngày 21/5/2019. -Tesla viết trong quảng cáo dịch vụ: “Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số bộ phận của xe Model 3 được sản xuất tại nhà máy Fremont trước ngày 21/5/2019 có thể bị hỏng khi xe đi qua đường bộ hoặc đường cao tốc Việc xả nước đọng trên đường cao tốc kém. Trong một số trường hợp, cản sau có thể bị tách khỏi xe, có thể bị hỏng đầu nối và thân xe. Thiệt hại xảy ra trong các điều kiện nêu trên là hợp lý. “

Đặc biệt Sla đã giải quyết vấn đề rất nhanh chóng và mạnh mẽ, nhưng đây chỉ là một trong nhiều sai lầm mà công ty gặp phải. Kể từ khi lỗi lần đầu tiên được báo cáo và sửa chữa, hãng xe điện đã mất hơn một năm, và Tesla thừa nhận rằng vấn đề vẫn còn hai năm nữa.

Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top