Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

In: Xe xanh

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 95g / km, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất lớn. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không phát thải hoặc phát thải rất ít carbon dioxide) tạo ra “phụ cấp phát thải carbon dioxide” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty có lượng khí thải carbon dioxide quá mức có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Cô ấy nói rằng Volvo đã sẵn sàng bán tín dụng cho một phần ba số xe bán ở châu Âu, tức là xe hybrid, và số lượng xe điện thương hiệu Volvo và Polestar là rất nhỏ.

Xe điện đầu tiên của Volvo XC40 Recharge.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Tất nhiên là không có sự trừng phạt nào. Trên thực tế, nếu các đối thủ cạnh tranh muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ họ.”, Giám đốc Tài chính Carla De Geyseleer của Volvo nói với Financial Times “. Volvo cho biết công ty chưa đàm phán với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào. Có được các khoản tín dụng phát thải carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua tín dụng từ Tesla, trong khi Volkswagen sẽ ký thỏa thuận với MG sau khi lịch trình ra mắt xe điện bị trì hoãn và vốn được sử dụng khi cần thiết. Mô hình ZS chạy điện mạnh mẽ.

Volvo cũng đã thông báo về việc bán “trái phiếu xanh” đầu tiên của mình với giá 585 triệu đô la, mà họ tuyên bố đã được sử dụng để đầu tư vào các mẫu xe điện trong tương lai.

Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top