Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triton H-Dễ hiểu nhầm chiếc SUV điện

In: Xe xanh

Triton, người có cùng tên với Mitsubishi Pickup, tuyên bố đã nghiên cứu và phát triển mẫu H trong 18 tháng và có ít kinh nghiệm trong việc sản xuất ô tô điện. Nhưng kết quả vừa được công ty công bố cho thấy SUV có thể trở thành đối thủ mạnh trong phân khúc thị trường.

Triton Model H có ngoại hình và kích thước của Cadillac Escalade. Ảnh: Cadillac Triton Solar

Model H sử dụng pin 200 kWh để cung cấp năng lượng cho bốn động cơ điện trên mỗi vành. Công suất mục tiêu là 1.500 mã lực, có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 2,9 giây, tương đương với sức mạnh và tốc độ của nhiều siêu xe thể thao. Khi được nạp đầy đủ, chiếc xe có thể đi được 1.126 km và kéo được 6,985 kg.

Loại Triton H cũng rất lớn. Nó dài 5689 mm, rộng 2057 mm và cao 1879 mm. Kích thước này tương đương với Cadillac Escalade. Chiếc xe có thể chứa tám người lớn.

Cơ thể kéo dài ra phía sau, hình vuông giống như kiểu leo ​​núi. Ảnh: Triton Solar

Bề ngoài của loại H rất giống với Escalade, với đầu vuông và thẳng, và cơ thể kéo dài về phía sau. Đèn LED chạy ban ngày với bốn bóng đèn hình tứ giác, lên xuống và đèn hậu hình tứ giác lớn.

Triton đã nhận được một đơn đặt hàng loại H với khoản tiền gửi 5.000 đô la. Giá của mô hình tiêu chuẩn là 140.000 đô la, trong khi giá của mô hình hiệu suất cao là 180.000 đô la. Nội thất hình chữ H có thể chứa 8 người, và có một hệ thống điều khiển giữa hai ghế ở giữa hàng. Ảnh: Triton Solar

Triton Solar là một công ty giải pháp năng lượng tư nhân đặt tại Cherry Hill, New Jersey. Công ty được thành lập vào năm 2012 để thay đổi cách thế giới tạo ra, lưu trữ và phân phối năng lượng. Một phần của kế hoạch bao gồm xe điện, đầu tiên là loại H.

Tuy nhiên, không rõ làm thế nào và nơi này sẽ có được chiếc xe. Thông tin trên trang web chỉ ra rằng Triton Solar có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, trong khi người sáng lập và bộ não của nó là người Ấn Độ.

Mỹ Anh (Theo Autoblog, Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top