Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trao đổi “Chuyện người” với Việt Linh

In: Sách

M. Van

– Truyền thông xảy ra khi đạo diễn vừa phát hành báo cáo “Câu chuyện của tôi, Câu chuyện của con người”, thu hút sự chú ý của độc giả trên cả nước. Cuốn sách này tập hợp 90 bài báo và được Việt Linh xuất bản trên truyền thông trong ngành báo chí trong 20 năm.

Cuốn sách phổ biến của đạo diễn không chỉ chứa đựng tinh thần của một giám đốc nhiếp ảnh máu toàn thời gian, mà còn là một phụ nữ, một công dân Việt Nam …

Nhưng quan trọng nhất, mục đích của cuộc gặp này là tạo cơ hội cho Việt Linh Nói chuyện với những người quan tâm đến phim ảnh Việt Nam và tin rằng đạo diễn đã mang đến một số tác phẩm của cô để thể hiện tốt trong nhiều thập kỷ.

Giám đốc Việt Linh sinh năm 1952 tại Sài Gòn. Bà là đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng, như: Cirque Ganh, Emperinte du dposed, Me Thao trong thời kỳ huy hoàng, chung cư …

đã gần 40 năm Kinh nghiệm làm việc của đạo diễn Việt Linh, Các tài liệu có giá trị do Sài Gòn Văn hóa sản xuất và kinh nghiệm của ông trong việc xây dựng thư viện điện ảnh, bao gồm cả Đi bộ trong rạp chiếu phim, Những câu nói hay trong Phim, Cách viết một đoạn script, 20 Một lớp phim và các tác phẩm khác.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top