Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Volvo bán giới hạn CO2 cho các thương hiệu khác

In: Xe xanh

Theo luật của EU, các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống khoảng 95 g / km, nếu không họ sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt khổng lồ. Luật mới cho phép các nhà sản xuất bán xe điện và xe hybrid (không phát thải hoặc phát thải rất ít carbon dioxide) tạo ra “phụ cấp phát thải carbon dioxide” và sau đó bán phụ cấp cho các công ty không đáp ứng tiêu chuẩn. . Các công ty có “lượng khí thải carbon dioxide quá mức” có thể sử dụng hạn mức tín dụng của người bán để giảm lượng khí thải carbon dioxide của họ xuống mức tiêu chuẩn.

Volvo sẵn sàng bán hạn mức tín dụng, theo số lượng ô tô hybrid của hãng trong một phần ba số ô tô của châu Âu, hãng sở hữu một số lượng nhỏ ô tô điện thương hiệu Volvo và Polestar.

Xe điện đầu tiên của Volvo XC40 Recharge. Tất nhiên là không có hình phạt. Trên thực tế, nếu các đối thủ muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ các đối thủ của mình ”, Giám đốc tài chính Carla De Geyseleer của Volvo nói với Financial Times. Volvo cho biết công ty đã không hợp tác với Bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào cũng thương lượng. Có được các khoản tín dụng phát thải carbon dioxide từ các đối thủ cạnh tranh là một cách đáng tin cậy để tránh bị phạt ở châu Âu. Fiat Chrysler sẽ tuân thủ các quy định của EU sau khi mua các khoản tín dụng từ Tesla, và Volkswagen đã ký thỏa thuận với MG sau khi hoãn lịch ra mắt xe điện và sử dụng vốn theo yêu cầu. Volvo cũng thông báo bán “trái phiếu xanh” đầu tiên với giá 585 triệu USD, số tiền mà hãng tuyên bố đã được sử dụng để đầu tư vào xe điện trong tương lai Người mẫu.

Minh Quân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top