Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (52)

In: Sách

Ban đầu Lin Yu định kết thúc chuyến lưu diễn vào buổi chiều và sau đó trở về thành phố Haitan, nhưng không ngờ, Chen Zhicong lại muốn mời hai người họ tham gia một buổi biểu diễn của Đoàn nghệ thuật Malaysia.

Hu Tieyang muốn trở thành phố cờ bạc của thành phố, và cũng muốn gặp gỡ bạn bè trực tuyến. Lâm Triệt không thể bỏ qua sự nhiệt tình của Trần Hiểu, ngoài việc hỏi Hứa Thiệu Phong nói rằng anh ấy muốn đến thăm bạn bè trường đảng ở Quảng Châu, anh ấy còn muốn chăm sóc cho Hồ Hiểu Dương. Lần cuối cùng. Cứu hắn không thể quay về quá khứ, Lâm tổng chỉ có thể đồng ý.

Ba người họ đến sòng bạc để chơi, Chen Zhicong giao dịch một trăm nghìn đồng tiền thường và chia cho mỗi người năm nghìn nhân dân tệ. Lâm Nhu không chịu nói, làm sao có khả năng? Trần Chí Cường cho biết: “Vào đây chơi một lần, sợ không có gì là dễ dàng? Coi như cổ phiếu mình góp, rồi chia hoa hồng cho mọi người, để làm chi?”. Lâm Như lo lắng nếu tiếp tục đánh sẽ mất lịch sự nên đã kéo Hồ Hiểu Dương và nói muốn chơi máy đánh bạc.

Hu Tieyang nói: “Chơi máy đánh bạc không phải là thú vị cho lắm, nó tốt hơn.” Lớn và nhỏ. “

Hồ Tieyang là một khách thường xuyên ở đây, tất cả mọi thứ tôi chơi. Cô lấy Lâm Như vào phía trước của các sòng bạc, bắt đầu phát bóng tại 1 dặm, vẫy tay cô ấy một lần, đã giành 2 dặm, và đặt nó ở mức 2 lần thứ hai. Miles, nó đạt 4000 inch sau khi hoàn thành nước đi. Cường đứng bên cạnh bàng hoàng nói rằng Hồ Tiểu Dương quá may mắn. Lâm Như nhắc lại, nếu thắng rồi dừng lại thì Hồ Tiểu Dương rất vui phải không? , Cô ấy lại đặt 2000, và cô ấy không ngờ lại bị thua. Lin Nhu nói đừng lo lắng, hãy nghỉ ngơi và nhìn tôi. Lin Nhu rất cẩn thận, lúc đầu chỉ nuốt được 500 người, 500 người tức giận, 500 người bị bỏ lại. Once Một lần nữa lại thua. Hu Xiaoyang nói rằng ban đầu anh ấy định dừng trò chơi, nhưng lần này anh ấy đã lấy lại được 1000. Lin Nhu không còn chủ ý nữa, vì vậy anh ấy đã nghe theo lời của Hu Xiaoyang và đầu tư 1000, bất ngờ và nhanh chóng thu hồi số tiền đã mất Hu Xiaoyang nói, bạn không có phân thắng bại. Hãy nghỉ ngơi và nhìn tôi. Hai chị em, bất cứ khi nào một trong số họ leo lên, đôi khi đổi sang người kia, đôi khi cùng nhau chơi trò chơi, Lin có thể giành được 4.000, và sau đó dừng lại, Hu Xiaoyang thắng 10.000, lại còn muốn tìm thêm nhưng cuối cùng lại mất trắng bất ngờ.

Khi cả hai quay lại tìm Chen Zhiqiang thì không thấy anh đâu. Họ tóm tắt lại những gì đã mất trước đó và ngồi cạnh anh uống nước và bàn bạc Khi thấy Chen Zhiqiang đến, Lynn nói: “Anh đi đâu vậy?

Chen Zhicong trả lời: “Hai người vào khách sạn. Tôi sợ muộn quá, không đặt trước được. “Anh ta nói khi lấy thẻ phòng ra trước mặt họ” Khách sạn Phố Kính thích hợp cho trẻ em. Tôi ở phòng bên cạnh và tôi là vệ sĩ của tôi. Mọi người.

Hồ Tiêu Dương vui vẻ nói: “Thật tuyệt vời, giống như tổng giám đốc Trần, có người bảo hộ thân thể, dù có làm gì chúng ta cũng có thể yên tâm. “

Chen Zhicong cười nói.” Hai người muốn làm gì, tại sao không chơi? ”

Hu Tieyang nói: “Chị Lin đã thắng, em đã mất tất cả.

Lin La nói: “Tôi thắng được 4000 tệ, tóm lại là tôi không mất tất cả”, tôi đưa 9000 tệ đưa cho Chen Zhicong trước ghế sô pha.

Chen Zhicong nói: “Bạn đang làm gì? Hoặc thua tất cả, hoặc thắng hai hoặc ba lần. Vấn đề trong tình huống này là gì? “

Hu Xiaoyang nói. Chị ơi, chơi hai ván nữa đi, em không nghĩ là chị hết may. Hãy để số vốn của chúng ta tăng thêm.” -Lin Hu nói, “Em muốn về khách sạn nghỉ ngơi, hoặc Hãy để “chơi vào ngày mai. “

Nói đến Hu Tieang cao giọng nói chuyện điện thoại. Tin tức cảnh giác, đọc xong liền vui vẻ nói:” Chị ơi, cho chị đi nghỉ đi, Annie qua đón, có lẽ em sẽ ăn tối với anh ấy, em. Tôi sẽ không đi cùng anh nữa “-Lin-nói:” Cô nên cẩn thận, và tốt nhất là nên về nhà ăn tối cho kịp giờ. Chúng tôi “.- Hu Tieyang nói:” Không sao đâu, anh cứ yên tâm. Tổng giám đốc Trần tạm biệt, “Nói rồi mạnh dạn thu dọn cặp sách đi .—— Trần Chí Đông nói:” Sau đó anh về khách sạn nghỉ ngơi, sau khi làm xong sẽ gọi điện. Cô Lin nói: “Vâng, tuyệt vời. Tôi đi trước” – Pujing là khách sạn lớn nhất ở Ma Cao, những ai đi du lịch Ma Cao mà không đến Phổ Đà Kinh thì cũng coi như đã ở đó và vào khách sạn này. , Là một cái xẻng tuyệt đẹp, một nơi không có khách sạn quốc gia nào sánh được. Đôi khi nhữngNhững cô gái xinh đẹp ra vào để hút khách. Nghe nói những người này đều là người trong nước, ai cũng nói là sinh viên tốt nghiệp Học viện mỹ thuật, không thì làm người mẫu, thỉnh thoảng có mấy cô gái ngoại quốc mắt xanh, còn cúi đầu giả làm người mẫu.

Cô Lin không hiểu nội tình và không để ý đến những cảnh này, cô lao lên lầu và dùng đĩa tìm số phòng. Trên bản đồ, mở cửa bước vào, mở cửa nhìn vào, cảm giác vô cùng thoải mái, rộng rãi, sáng sủa, đẹp đẽ. Cô ấy đi tắm, quấn khăn, bật TV lên rồi muốn lên giường nằm nghỉ ngơi một lát – Tôi vừa mở TV lên thì cô ấy chọn một kênh có dòng chữ “phim tuổi teen trên màn ảnh”.

“Phim tuổi teen” là gì? Điều kỳ lạ là cô nhấn những dòng chữ này, và sau đó một màn hình mới hiện ra, cô tiếp tục làm theo hướng dẫn, và cuối cùng một màn hình khác hiện ra với rất nhiều tiếng Anh, có một số cô chọn số, chọn số. Sau đó, màn hình lập tức chuyển sang màn hình khác.- — Cô ngạc nhiên, sao có thể?

Cô ấy thực sự không thể tin được. Cô ấy đang chiếu phim khiêu dâm trên TV như thế này sao? Cô hơi bối rối về đường, mở ra thấy khó chịu, dừng lại nhìn, nhưng trong lòng không sao dập tắt được – ngay lúc đó chuông cửa vang lên cô tưởng người hầu mang gì đó nên lập tức thay đổi lối đi rồi vội vã đi xuống. Lúc lên giường quay ra là Trần Chí Đông, đột nhiên cô hơi đỏ mặt nên hỏi: “Triển Chiêu, sao anh?” – Trần Chí Đông bước vào nói: “Sao anh không thể là anh?” — Lâm Như nói “Ý tôi là, nó là của bạn?” Công việc đã xong chưa? “-Chen Zhiqiang nói:” Xong rồi. “

Trần Chí Cường nói những lời này, ánh mắt dần dần thay đổi. Mặt Lâm Nhuỵ ở trên khăn tắm, lộ ra nửa ngực, cô cảm thấy hai mắt choáng váng, hô hấp càng dồn dập:” Anh … cứ rửa đi. Tắm? “

Lâm Như đáp:” Ừ, tôi vừa tắm xong. Nói xong, cô che mắt Chí Cường, khi quay đầu lấy quần áo, nhẹ nhàng vòng tay qua eo anh từ phía sau, cô không phản kháng chút nào, chỉ cảm thấy thân thể mềm nhũn. , Ngứa một cách thích thú.

Cô ấy nói: “Đừng … Zhicong, em có thể làm như vậy được không?” – Zhicong ôm cô ấy chặt hơn và nhẹ nhàng hôn lên tay cô ấy. Cô không còn khả năng tự vệ, cơ thể đã nghiêng về phía cô rất nhanh, nhất là khi bị anh ôm cả người vào lòng, cô mới nhận ra đây đích thực là điều mình chờ đợi, anh giơ tay trực tiếp đưa khăn lên. Tiến vào khăn …- Chí Công nói: “Anh ơi, em là ước mơ cả đời của anh, cuối cùng anh cũng mơ thấy em.” Cô nói: “Chí Công, đừng … đừng … không thích … “.

Anh ấy nói:” Lâm Như … chúng ta chỉ có một lần thôi, hãy để anh, hãy để anh thực hiện ước mơ tuổi trẻ của mình “.

… Sau đó anh nhập vào cơ thể cô, lúc này cô phát hiện mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời, thời gian vẫn trôi qua, mọi thứ như chết đi, cô dường như có cả thế giới. .

Đường Dật Thiên

Còn tiếp …

(Truyện hư cấu của nhà văn Trung Quốc Đường Dật Thiên, bản dịch của Hong Tutu, NXB Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top