Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn tiết lộ quá khứ nam của mình

In: Sách

H T.

– Xuất hiện 3 lần trong talk show của Oprah Winfrey và 2 lần trong Larry King Live (Larry King Live), và chia sẻ cùng độc giả Sau vô số cuộc phỏng vấn tin tức, Boylan trở nên rạng rỡ và hoạt bát. Người chuyển giới ở Anh những năm gần đây. .

Sự xuất hiện trước công chúng của Boyland trong năm nay sẽ dày đặc hơn với việc phát hành cuốn hồi ký thứ hai “I’m watching You” -Tác giả viết về thời thơ ấu của mình tại Tòa nhà Main Line ở Philadelphia, Mỹ Những câu chuyện cười ra nước mắt. – Nhà văn Boylan (Boylan).

Vào thời điểm này, nhà văn James (James) từ lâu đã phải đối mặt với xung đột tình dục. . Bạn phải giấu quần lót của cô gái trong một chiếc hộp bí mật trong phòng ngủ. Bậc thềm của ngôi nhà cổ dẫn lên gác xép, màn sương mù xung quanh và hình ảnh bóng ma của người phụ nữ xuất hiện trong gương làm nền, khiến cậu thiếu niên bị ám ảnh bởi tình dục. Phải âm thầm chôn chặt bản năng của mình. Bằng cách này, James cũng đã trở thành một bóng ma.

“Khi tôi viết cuốn sách này, tôi cảm thấy rõ ràng rằng tôi đã gọi những nhân vật này là ma của Scooby-Doo, không hấp dẫn bằng những bóng ma trong tưởng tượng và ẩn dụ. Nếu mọi người không tin vào ma, mọi người Các cá nhân sẽ bị ám ảnh bởi những hồn ma .

Như đã đề cập trong hồi ký đầu tiên, rối loạn nội tại “cô ấy không tồn tại”, Boylan không còn tồn tại James Boylan (James Boylan) và Deedie, chồng cô, hai con trai và hai con chó Labrador đã gặp Deedie ở trường đại học (trong hồi ký của người đã đổi tên thành Grace) và chỉ tiết lộ về đứa con lớn nhất của tôi cách đây mười năm Bí mật. Vào thời điểm đó, Boylan đã rất hy vọng rằng tình yêu của họ đủ để vượt qua những định kiến ​​về giới tính và họ đã sống một cuộc sống hạnh phúc kể từ đó.

Bìa cuốn hồi ký của Bolan.Việc xuất hiện trước công chúng không phải là chuyện đời của cô, không phải diện mạo của người nổi tiếng hay người chuyển giới, mà vì cô thích viết sách và kể chuyện.

“Tôi thể hiện mình trước đám đông, kể những câu chuyện có thật, và khiến mọi người nhận ra những gì nhà văn đã nói:” Cuộc sống của tôi, như gia đình tôi, nó là bình thường ở mọi nơi xung quanh chúng ta. Hiếm và bất thường. Boylan hy vọng cuốn sách của cô sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn khác về người chuyển giới “Người chuyển giới là những người phù hợp. Họ sống trong những ngôi nhà rộng lớn, khóa kín. Họ không bao giờ dám ra ngoài. Nếu có thì họ sẽ không thông cảm”. Và chịu đựng nỗi đau tinh thần. Khi tôi đang học, ai cũng nhìn tôi và nhìn gia đình chúng tôi, người viết nói: “Nhìn gần thấy quen hơn” – Mara Kesling, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Quyền con người và Bình đẳng Quốc gia Anh cho biết. Lan ở đó. Có những đóng góp quý báu trong việc phát triển quan điểm của cộng đồng đối với người chuyển giới.

Trước khi đưa ra những nhận định này, Boylan vẫn rất khiêm tốn. Theo cô, có nhiều cách để xóa bỏ định kiến ​​giới. Cuốn sách của cô ấy không phải là thứ duy nhất đáng để thảo luận như vậy.

(Nguồn: CNN)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top