Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Murakami Haruki

In: Sách

Haruki Murakami chia sẻ không gian làm việc trên trang web của mình. “Văn phòng tại gia” của nhà văn được trang hoàng lộng lẫy. Có một máy tính với bàn phím nhỏ màu trắng trên bàn.

Chiếc cốc cà phê có hình lá cờ Thụy Sĩ là món đồ yêu thích của tác giả. “Cà phê hàng ngày của tôi là một món quà lưu niệm trong chuyến đi Thụy Sĩ. Tôi thích họa tiết đơn giản màu đỏ (dễ tìm) này”, Murakami chia sẻ.

Bút chì cho vào cốc màu vàng. “Tôi thích dùng bút chì. Tất nhiên, ngòi phải luôn được thiết kế đẹp mắt. Tôi mua nó từ một cửa hàng tạp hóa ở Mỹ. Thiết kế trên ống đựng bút là bìa của album” Cookin “và” Relaxin “. (Đây là cửa hàng bán đĩa dành cho những khách hàng đáng mến quà của một người) ”. -Murakami cũng thích bìa kẹp hồ sơ hình tròn. “Khi tôi đến thăm ngôi nhà từ Nhà xuất bản Knopf ở New York, Hoa Kỳ, bìa kẹp hồ sơ này là một món quà của Sonny Mehta. Rất tốt, tôi sử dụng nó mỗi ngày.” Sonny Mehta là Nhà xuất bản Knopf Tổng biên tập và chủ tịch.

Kệ nhiều lớp, hầu hết các bản ghi vinyl được ép vào tường. “Có khoảng 10.000 đĩa. Tôi không đếm số lượng đĩa CD. Chúng chủ yếu là nhạc jazz. Tôi thường nghe nhạc tại nơi làm việc”, nhà văn thú nhận.

Phòng của Haruki Murakami chứa đầy sách và hồ sơ.

“Đây. Đôi chân bằng gỗ có hình nhện là từ Lào, đá cẩm thạch với ong bắp cày là Scandinavia, và đậu phộng là từ … Xin lỗi, tôi quên.” Nó giống như bùa hộ mệnh của tôi. “Haruki Murakami (Haruki Murakami) đã cầu hôn. Theo tiểu thuyết gia người Nhật, đó là vận động viên trẻ Yasuhiro’Ryan’Ogawa của đội bóng chày Yakult Swallows. Anh ấy yêu và ủng hộ điều đó.

Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top