Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

In: Bất động sản

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. Hội nghị Phố Nối House thu hút hơn 600 người tham dự.

Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, clubhouse, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House có quy mô gần 20 ha tọa lạc tại tỉnh Yên Mỹ Hinggan. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39 và sát quốc lộ 5. Có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và dễ dàng đi ra Hà Nội.

Huyện Hưng An, nơi đang phát triển mạnh về xã hội. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực này phát triển mạnh mẽ kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ sẽ khơi dậy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp tại công viên dự án giúp khách hàng có thể thấy được sự chuẩn bị của Phố Nối House trong khâu đón tiếp và phục vụ. Đại diện chủ đầu tư cho biết .—— Khách hàng quan tâm vui lòng tìm hiểu thông tin dự án.

– Sản phẩm bất động sản Phố Nối House đa dạng phù hợp để ở, mua sắm, nhà phố, biệt thự, căn hộ, dành cho nhiều đối tượng khách hàng .—— “Đại diện chủ đầu tư cho biết:” Pháp lý minh bạch, nền tảng đồng bộ. Tiện ích và tiện ích ngoại khu hiện đại chính là yếu tố quyết định giúp gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai. “-Thanh Dương

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Bất động sản Thế Kỷ-CenLand – Hotline: 091 593 33 22 — -Website: dothiphonoi.com

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top