Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hành trình của Cao Shici

In: Sách

Cuộc đời 72 năm của Lê Cao Thiệu có liên quan mật thiết đến thế kỷ 20 và thế kỷ 20 tại Việt Nam, để lại nhiều câu hỏi khó cho thế hệ tiếp theo. Rõ ràng, về những khó khăn, về vấn đề tầm thường của sự lây lan, về vấn đề mơ hồ của cuộc sống vĩnh cửu. Cỏ quạt đa năng không thể bảo vệ cỏ quạt xấu. Fan Cao nổi tiếng không thể bảo vệ Fan Cao cay đắng. Một người hâm mộ tự hào không thể an ủi một người hâm mộ cô độc. Những ngày trong cuộc đời của Tào Tháo tạo ra một cái bóng và lòng trắc ẩn đối với khán giả, nhưng tiếng hát của ông không thể giải thích và những bức tranh của ông không thể được thể hiện.

Phần còn lại của bài thơ được viết cho anh ta, được xoa dịu và thể hiện.

Nhạc sĩ hâm mộ Cao. Ảnh: Wikipedia

Từ bài thơ đầu tiên viết năm 1939 đến bài thơ cuối cùng tôi viết vào tháng 8 năm 1994, Fan Cao đã thừa hưởng khoảng 60 bài thơ, nhưng vẫn có thể hiển thị đầy đủ chân dung của nhà thơ. Khát khao “Khi nào tôi sẽ thấy biển?” Trong sự ngưỡng mộ của công chúng, chân dung của nhạc sĩ Văn Cao luôn tràn ngập chân dung của nhà thơ Văn Cao, vì lo lắng thường lấn át lương tâm sâu sắc.

Ngoài những khoảnh khắc phiêu lưu với giai điệu, Fan Cao còn rất hào hứng với màu sắc qua một vài bức ảnh có cá tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, Tào Tháo cẩn thận trở lại với thơ và xuất bản một bài báo: “Một số suy ngẫm về thơ” trang trọng và gợi mở: “Cuộc đời và nghệ thuật của nhà thơ phải là một dòng sông lớn, nhưng lang thang nhất. Đi lang thang nhiều hơn. “Con đường đến với thơ ca của Tào Tháo đã được dịch hoàn toàn theo cách sau.

Những bài thơ Cao Cao Khai bắt nguồn từ một số bài hát của Lý Lý hoặc Linh, mang dấu ấn của con đường kiểm tra ngẫu nhiên hoặc ngẫu hứng, chẳng hạn như cụm từ: Những nơi ẩm ướt nhìn thấy biên giới / cuộc đấu tranh của lá cờ bay trong sương mù, hoặc: ” Tự tin giống như nhảy múa trong một thời gian dài. “Sự nghiệp sáng tạo của Văn Cao chỉ quan trọng từ thời điểm thơ ca và âm nhạc song hành với nhau để tạo nên phong cách Văn Cao. Đánh giá cao một cách cẩn thận, không khó để thấy rằng linh hồn của nghệ sĩ Van Gogh thể hiện ba vẻ đẹp độc đáo qua sự thay đổi của ba giai đoạn: giai đoạn ngọt ngào nhẹ nhàng, giai đoạn lạc quan và giai đoạn lạc quan. Bướng bỉnh và sắc sảo. Qua ba chuỗi liên tiếp trước và sau, bạn có thể khám phá thế giới nội tâm của anh ấy.

Những cảnh chìm ngập nhẹ, nhạc của Fan Cao có Dòng suối mơ, Thiên Thái, Trường Chí, trò chơi buồn … Rồi thơ của Fan Cao bị trễ: “Khi tôi nói với Ai Ai Jin,” Căn bệnh từ từ biến mất vào buổi chiều / sương mù phủ đầy lá vàng “, hoặc:” Nó đi mưa trên thuyền / trên dòng sông trăng mờ nhạt “, không may là đêm mưa. Có lẽ nó cố gắng tạo ra bài hát Trong quá trình thăng hoa, những bài thơ của Fan Cao được thể hiện với nhiều câu thơ tuyệt vời, như: “Bóng của dòng sông trắng và những ngôi nhà trên đường cao tốc” và “Ánh sáng của câu cá di chuyển”. Những bài thơ của người hâm mộ Cao, dường như đang bị say nắng và những bài thơ mới. Quê hương đốt cháy có thể được làm sạch / chào đón những người chân trắng tiếp tục quăng Xuandi, và thật đáng buồn là đường ở đây lát đất sol / khi mặt trời mọc, một mặt trời khác Một mình thì giận. “Giống như Lưu Trọng Lu. – Trên sân khấu lạc quan và hạnh phúc, âm nhạc của Văn Cao bùng nổ với Tiên Quân, Làng tôi, lính Việt Nam, Ngày mùa, Tống Lũng, Bắc Cực, Tiến chuyển đến HàNội. .. Sau đó, những bài thơ của Văn Cao, đã khơi dậy ý tưởng nói lời tạm biệt với những bài thơ mới. Trên lầu trong khách sạn, đệ nhất phu nhân Tai Tai nhìn O · Cau Den. Fan Cao đã sử dụng một vụ nổ kỳ lạ vào năm 1945 Cơn gió run rẩy đã viết chiếc xe này ở khu vực Dalak. Mặc dù vẫn còn một hướng cổ: “Chúng tôi đang đi giữa con đường của con người / bóng tối lặng lẽ rơi dưới chân cây”, nhưng có nhiều điểm mạnh. Lời nói linh hồn, như sự xuất hiện của Tào Tháo: “Ngôi nhà của chúng tôi đã thuê một mái nhà và rơi xuống như chính chúng tôi” Chúng tôi quay trở lại thảm để che thân và khóc tự tử. “Đi thêm một bước nữa, đây là năm 1946 Những bài thơ ở vùng ngoại ô mùa đông năm nay đánh dấu sự trưởng thành của những bài thơ của Fan Cao. Những cụm từ như vậy chưa bao giờ xuất hiện trong những bài thơ mới, ví dụ: “Giúp chống lại người dân vùng Darak” hoặc “Hướng về Ha Shi (. Noi) .

Trong sự thay đổi của thư pháp, trạng thái của tâm trí cũng thay đổi. Thái độ do dự là “chiếc khăn lụa che đi tiếng nhạc gào thét, và gót chân màu xanh siết chặt lấy âm thanh của Taba” để có hành động quyết định. “Khi âm nhạc mới to lớn “Đôi khi nghiền nát âm nhạc.” Tuy nhiên, những bài thơ về những chiếc xe xác chết ở vùng Darak và những bài thơ của vùng ngoại ô mùa đông năm 1946 chỉ có động lực khi những bài thơ của Fan Cao nhảy lên và đạt đến giới hạn. Đây là sự ra đời của trường. Năm 1956, những thành tựu tương tự đã đạt được trong sự cân bằng giữa thơ và nhạc.

Được chia thành bốn chương, được chia thành 16 phần, tinh thần của trường phái “Con người trong cảng” theo tinh thần “Khi Việt Nam thu nhỏ, tôi Yêu Hải Phòng. “Tôi thích việt namTôi biết cách “yêu bản thân mình”.

Hội nhập cá nhân là điểm chung. Người dân cảng là “toàn phổ” mà Fan Cao dành riêng cho thành phố cảng trong vài năm qua. Ông thì thầm “Tổ quốc và Tổ quốc” vườn trầu “Đêm giao thừa”, tất cả các nhân viên bước vào ban đêm Các khu vực lân cận / Nghe thấy mùa đông lạnh lẽo dưới đáy sông, “Đột nhiên hạnh phúc trong năm đầu tiên của chính quyền cách mạng” / Giấc mơ của Hải Phong, Prom như một con cò “Trắng trở về tuổi thơ của tôi.”

Thể loại hợp xướng Thử thách đòi hỏi sức mạnh cảm xúc phi thường, và đó cũng là cơ hội để thể hiện một Fan Cao phồng và tài năng. Hơi thở của Fan Cao, một quốc gia độc lập, chắc chắn: “Mỗi năm, không ai thấy mặt trời mọc / đùi đóng cửa để đánh bại đêm / hôm nay Ngồi xuống và sao chép một bài hát mới / mùi rơm có mùi rất tốt trong giếng “” cho thấy hòa bình thực sự “, chúng tôi cũng sẽ làm cho mẹ của chúng tôi / núi chiến tranh / như mẹ của chúng tôi / dòng sữa bị bỏ lỡ, Cô đơn của nụ hôn đã mất “và nghe thấy những mảnh vỡ” / tiếng ồn của những người thức dậy trong ánh sáng không xác định “. Mặt khác, với nỗi đau khi tìm hiểu về vận mệnh của quốc gia, Fan Cao ngay lập tức nói:” Đất nước Biến thành thịt / Đất nước nhỏ giọt mỗi ngày / Tôi muốn sống một cuộc đời vải thiều / Tôi thấy con bọ nằm trên thân cây “, và không ngần ngại phơi bày mối nguy hiểm” Dừng lại / Những người muốn ôm lấy những cây không mọc / Người muốn ôm cây để đi nhà trẻ. “

Đánh giá một cách cẩn thận rằng vì tình yêu của trường, người dân cảng đã thiết lập một vị trí nhất định trong cấu trúc xây dựng của thơ ca Việt Nam trong thế kỷ XX:” Mỗi thành phố Hải Phòng thực sự sống trên mỗi đứa trẻ. / Mọi người Hải Phòng đều biết cách đổ mồ hôi “, hình thành nên hình ảnh của một nhà thơ trung thành Fan Cao. Cuộc đời vĩ đại” ôm lấy tôi như một cái bình, vang vọng trong lòng tôi. , Âm nhạc Cao Cao Vĩ rơi vào im lặng cho đến mùa xuân đầu tiên, và nó đã trở lại hình thức ban đầu cho đến khi bị dòng sông thống nhất vào năm 1975. Toàn Cao suy nghĩ được viết trong bài thơ này Thúc đẩy một loạt người / người thật của chúng tôi “, Kéo dài hơn 30 năm. Trong mười năm, lặng lẽ trong 108 căn phòng khiêm tốn ở Hanshang Hà Nội, những bài thơ của Tào Tháo được viết như “tiếng khóc của thép đỏ / khóc trong lòng chảo”, đối mặt với nghịch cảnh, “đôi khi nước mắt không chảy được.” Bài thơ đã viết hai bài thơ. Sự suy giảm ở hai giai đoạn khác nhau vẫn không khác nhiều so với sự hỗn loạn. Mồ hôi của người dân Hồ Tây vào mùa thu năm 1968 “và” chiếc váy trắng trải dài trên cửa “vào mùa thu năm 1992. Điều đó chứng tỏ rằng một ảo ảnh là không đủ Và mở rộng một ảo ảnh trong khu vực rắc rối của bài thơ. Hai từ được sử dụng để diễn tả bài thơ “Thức tỉnh” và kết thúc bài thơ của Tào Tháo: “Vào ban đêm, tất cả mọi người của tôi thức dậy và quên đi niềm đam mê Ngủ đi. “Pan Wen chỉ có nguồn khích lệ” Những ngày đau đớn này / khuôn mặt của tôi / như mặt trăng trong đêm rừng “, tiếp tục” trên đường / Tôi đặt bạn trên sườn núi, tin vào thế giới loài người “. Khám phá lại những đường nét mềm mại trên núi. “-Những bài thơ” Ba năm sáu mươi năm “, Vatican viết:” Những ngày buồn không thể nói, tôi chỉ có cuộc sống của mình. ” Do đó, có thể tưởng tượng rằng người dân Van Fan trên biển, giống như các hiệp sĩ sử dụng kiếm dài, đang cạnh tranh cho ý tưởng và thanh kiếm và thơ của Fan Fan, cả về kỹ năng và theo cách riêng của họ. Thay vào đó, sử dụng các cuộc tấn công tuyệt đẹp để hoàn thành việc chụp.

Fan Wen không còn là một trò chơi nghệ thuật, thơ anh đã trở thành một vấn đề định mệnh. Câu hỏi về số phận của sự đau khổ: “Tôi rơi vào mạng và mạng bắt được tôi / không có cách nào để xóa nó”, và hỏi về số phận đã mất “con thuyền đã lái / nhảy sóng / tàu chạy qua / nhảy âm thanh / pe ople đi qua Đã / Bỏ bóng bay / Tôi đã vượt qua chính mình / Không còn gì nữa? Câu hỏi và số phận của hai giấc mơ trôi nổi: Vượt dưới mái hiên / chúng ta ngủ / mơ với những ngôi sao / ngôi sao kể câu chuyện / giấc mơ trên mái nhà / Giấc ngủ ngủ mơ ước là ngủ. “

Do vấn đề này, Fan Fan có thể tự do phục hồi trải nghiệm của bản thân từ trải nghiệm mất mát cá nhân,” Đột nhiên / bóng của anh ta bị vỡ / một nửa khuôn mặt của tôi / một nửa Mặt / nửa mặt trắng / miệng cay đắng / mắt tôi / hơi lấp lánh / đằng sau bóng tối, bó hoa “Hãy đến với trải nghiệm tình yêu sai lầm” đã đến / chúc mừng / người thành công / mỗi ngày / Xây mộ / Người thành công / Người đôi khi bị giết / cầm hoa. “

Thơ giải quyết bất hạnh và bất trắc. GiunSự lo lắng và tuyệt vọng của Tào Tháo, như “đôi khi nghe thấy tiếng hoảng loạn”, không chỉ chống lại sự khổ hạnh của tác giả, mà còn giúp độc giả hiểu cách khóc và lắng nghe tiếng nói. thở dài. Bởi vì nỗi buồn không quan trọng, bởi vì nhà thơ đã có một bài phát biểu hoành tráng, nhưng vì nhà thơ đã dùng chính trái tim của mình để chứng minh rằng nỗi buồn là hữu ích để nâng cao bản chất trung thực của con người trước thời đại. Thời điểm khó khăn: “Thời gian trôi qua giữa những ngón tay của tôi / làm cho lá / ký ức của tôi / rơi khô / như đá cuội / trong Asai / câu thơ xanh của tôi / bài hát xanh của tôi / đôi mắt yêu thích của tôi / cặp đôi yêu thích của tôi tốt”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top