Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập bản đồ trường trung học cơ sở giới thiệu sách hay, sách hay

In: Sách

Phạm Mi Ly (Phạm Mi Ly) – Năm nay, Hiệp hội Nhà xuất bản Việt Nam lần đầu tiên có hai cuốn sách hay và cuốn sách hay, đó là lịch sử và bản đồ địa lý của các trường trung học cơ sở – tên của bản đồ học nói chung: liên quan đến lịch sử, phân bố địa lý của các khóa học trung học cơ sở sau (Không được xem xét riêng, nhưng được viết đầy đủ) và các phong tục và bài tập thực tế của các ngôi chùa Việt Nam.

77 danh hiệu đã được trao cho 275 người trong số họ. Năm nay, có 7 cuốn sách hay với giải thưởng vàng, nhiều hơn năm trước (3 bài).

Ảnh bìa của lớp sáu “Thực hành Địa lý và Thực hành Địa lý”.

Theo chủ tịch hiệp hội, ông Nguyễn Kiêm cho biết, Hiệp hội xuất bản và lịch sử bản đồ Việt Nam nhận được cuốn sách này, hoặc vì nó góp phần cải cách chương trình giảng dạy của khóa học bằng cách vẽ bản đồ, lịch sử và địa lý. Học tập, phương pháp khó có được, phương pháp trực quan và hấp dẫn, đặc biệt là trong lịch sử, có thể giúp sinh viên dễ dàng xem các sự kiện lịch sử khi xây dựng lại vị trí và hành động. Trên bản đồ Việt Nam, nó có tác động sâu sắc đến việc tiếp nhận sinh viên.

Các ngôi chùa Việt Nam được ban giám khảo đánh giá cao, giới thiệu 118 ngôi chùa nổi tiếng ở 64 tỉnh (trong thành phố, hơn 1.000 bức ảnh màu đen trắng), sách của tác giả Hà Văn Tân, Nguyễn Văn Cồn và Phạm Ngọc Long Thông tin trong đó ngắn gọn và rõ ràng (mỗi ngôi đền chỉ chiếm khoảng một nửa tin tức) và nhiều hình ảnh khác nhau được hiển thị một cách sống động. Phiên bản thứ tư vào năm 2010. Dự án được in lần đầu tiên bằng song ngữ Việt-Anh vào năm 1993, lần thứ hai được in bằng tiếng Anh năm 2008 và lần thứ ba được in bằng tiếng Việt vào năm 2009. .

“Bìa của tháp” Việt Nam “được tái bản vào năm 2010 ..

Hiệp hội các nhà xuất bản đã xem xét một phần riêng về sách thiếu nhi và một phần khác liên quan đến nghệ thuật và văn hóa. Năm nay, hai Cuốn sách về văn học thiếu nhi đã giành giải thưởng “Sách hay”, là một tập truyện ngắn thiếu nhi Việt Nam, bao gồm 5 tập của Trần Hoài Dương và 5 cuốn sách của nhà văn. Fake Jindong PressbTổng hợp .

Tuyển tập truyện thiếu nhi bao gồm những truyện ngắn độc đáo của các nhà văn thiếu nhi nổi tiếng trong nước. Những truyện này được viết bởi cựu nhà văn Trần Hoài Dương, người đã dành cả cuộc đời mình cho văn học thiếu nhi. lựa chọn. Nhà văn của tôi là một bản tóm tắt về cuộc đời và sự nghiệp của Ruan Huidong, Ruan Hong, Wu Dadu, Nan Cao, Wu Enfan và Wu Gongfeng mà trẻ em có thể đọc, hiểu và thêm. Yêu văn chương của đất nước.

“Bộ sưu tập truyện ngắn thiếu nhi Việt Nam” của nhà văn Việt Nam Chen Haiyang.

Tuy nhiên, chỉ có 33 nhà xuất bản quốc gia tham gia trong năm nay, chiếm 65%. Trong số những người không tham gia có các nhà xuất bản lớn như: tuổi trẻ, công việc, văn hóa quốc gia, Đại học Quốc gia Hà Nội, Hà Nội, Từ điển Bách khoa …

Năm nay là năm thứ sáu xuất bản và xuất bản của hiệp hội. Sửa lại Giải thưởng Sách Việt Nam và chuẩn bị bước vào năm năm mới từ 2010 đến 2015. Ông Nguyễn Kiếm nhận xét rằng Giải thưởng Sách Việt Nam đã làm rất tốt khi kỷ niệm cuốn sách và các ấn phẩm của nó trong 6 năm qua. Phiên bản trong nước, trong số đó có những tác phẩm đáng nhớ có thể bao gồm Nhật ký Trâm Thúy của nhà phê bình Vương Trí Nhân (2005). Tham quan văn hóa Việt Nam của Viện văn hóa Hữu Ngọc (2007); Bộ sưu tập văn minh thiên niên kỷ Thăng Long có gần 1.200 tác giả (2007), xin vui lòng cho tôi một vé cho tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Anh (2008). Đây là những tác phẩm đánh dấu một bước ngoặt. Trong ngành xuất bản Việt Nam, nhật ký xe điện Đặng Thủy đã tạo ra gần 500.000 hồ sơ bán hàng trong hai năm, nhưng yêu cầu tôi hỏi mua vé thời thơ ấu là một công việc đánh dấu sự thay đổi trong cách tạo ra phần thưởng. Nguyễn Kiêm cho rằng, những kẻ lang thang trong văn hóa Việt Nam là một “công việc khó lặp lại”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top