Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lãi suất của Dongtanglong-Anlu là 0%

In: Bất động sản

Ngoài các chính sách tài chính ưu đãi, Phòng Phát triển Kinh doanh TLH cũng đã thực hiện kế hoạch “mua nhà cao cấp, nhận vàng”, cung cấp cho khách hàng nhiều quà tặng quý giá. Do đó, người mua biệt thự chỉ có thể nhận được tối đa 50 phần thưởng vàng và 25 vàng trong phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý hai năm và gói rút tiền với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Đại diện của TLH cho biết chính sách này được đưa ra để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 và giúp nhiều thế hệ gia đình, gia đình trẻ và thậm chí cả những người độc thân có được không gian sống xanh và trong lành. Với ảnh hưởng, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này với khách hàng của chúng tôi. Ông nói: “Đây cũng là cơ hội của chúng tôi để bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng đã chọn sản phẩm bất động sản trong các sản phẩm bất động sản của Longtang Road ở Dongtang .

Tổng quan về Dự án Đường Longtang ở Dongtang. — Dong Tang Long-A Loc là Một trong những quận đẹp nhất của Đông Đường Long ở quận 9. Quận có diện tích khoảng 20.750 m2, bao gồm 143 nhà phố và biệt thự sân vườn, được thiết kế như một tầng một, hai tầng và một gác xép với diện tích 100 mét vuông Diện tích lên tới 160 mét vuông. Theo tài sản thương mại của đơn vị phát triển, nhà ở Dongtanglong-Anlu, là hoàn toàn hợp pháp và bước cuối cùng đang được hoàn thiện và sẵn sàng để bàn giao cho khách hàng trong quý IV năm 2020. Tổng diện tích khu biệt thự trong dự án đã hoàn thành. — Khu vực phân khu cũng liền kề với một loạt các dịch vụ công cộng, không gian xanh, v.v. rộng 7 ha, với hồ nước được kiểm soát, 13 công viên và ốc đảo, và 18 tòa nhà nội bộ, như trường học, chợ Oslo, sân thể thao ……… ” Nó được đánh giá bởi các nhà đầu tư ở mức giá cạnh tranh, bởi vì thị trường hiện đang có dấu hiệu bình tĩnh, và các phân khúc thị trường khác được kết hợp. Dân số quận Dongtanglong ở quận 9 đã tăng khoảng 35% đến 40%. Sau khi dịch bệnh bùng phát, thị trường bất động sản sẽ hoạt động trở lại và dự án sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. “Đại diện của TLH cho biết.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH-Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganloc .vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top