Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trương Anh Ngọc đã viết về một ngàn ngày ‘tự trọng’ ‘ở Ý

In: Sách

“Tình yêu trong một Thousand Miles” là thứ hai Italia nghìn Trương Anh Ngọc cuốn sách, lấy cảm hứng từ nước xuất giày. Trước đó, anh đã xuất bản “Italy, My Love Story” (2013-2016) vào năm 2012. Đồng thời, Trương Anh Ngọc tiếp tục khám phá Ý theo chiều rộng và chiều sâu. Anh đặt chân lên những vùng đất mới, như Puglia với cây ô liu, núi Etna, những ngôi nhà ven biển ở Cinque Terre hay thành phố cổ Siena. Trọng Anh Ngọc cũng học hỏi tâm hồn, nghệ thuật và ẩm thực của Ý thông qua tình yêu và sự đánh giá cao của họ về kiến ​​trúc.

Ảnh bìa của “Một ngàn ngày ở Ý, một ngàn ngày yêu”.

Một ngàn ngày ở Ý, Một ngàn ngày yêu, Lo lắng, mạnh mẽ và tham lam Giống như nước Ý, câu chuyện tình yêu của tôi. Anh Ngọc và “bữa tiệc” Ý bây giờ nhiệt tình và nhiệt tình hơn, giống như một ly rượu vang ở Chianti Classico.

MC Phan Anh cho biết anh muốn “tìm một góc đời như Anh Ngọc, lãng mạn” lãng mạn và nhiệt tình, như Anh Ngọc, như Anh Ngọc chạm vào trái tim Ý.

Trương Anh Ngọc .

Tiến sĩ Nguyễn Phương Mai, tác giả cuốn sách du lịch Je am a lừa nhận xét: “Nếu có phụ đề, cuốn sách của Trọng Anh Ngọc có thể được gọi là” Ăn kiêng, yêu và lang thang ” .

Tôi nghĩ Anh Ngọc “đã viết một cuốn sách về chế độ ăn kiêng, nhưng say mê viết một cuốn sách về tình yêu, viết một cuốn sách về tình yêu, nhưng bị cuốn hút như một con đường lang thang. Và viết một cuộc lang thang nhưng ấm áp Cảm giác như mọi nhà ga đều ở nhà, nơi có những bữa tối đoàn tụ và những bàn tay yêu thương. “

Trương Anh Ngọc là một phóng viên thể thao đã tham gia nhiều giải vô địch bóng đá lớn trong khu vực và thế giới và bình luận viên bóng đá trong nhà trên TV , Bóng đá quốc tế, đặc biệt là bóng đá Ý, ông là người Việt Nam đầu tiên trở thành nhà báo người Pháp đã bầu chọn cho Quả bóng Vàng FIFA theo lời mời của tạp chí bóng đá Pháp.

Ông đã xuất bản “Ý, Câu chuyện tình yêu của tôi” (2012) và “90 phút phút” (2013). –Vì Thanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top