Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

In: Bất động sản

Với sự thay đổi nhanh chóng trong đời sống kinh tế và sự hiện đại hóa dần dần của cơ sở hạ tầng giao thông, Đà Nẵng là một điểm du lịch hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Đường dây nóng: 0905 87 1234; www Long Beach có nhiều lợi thế về sự tráng lệ. Đà Nẵng là một thành phố có bản sắc địa phương rất rõ ràng. Một lợi thế rất lớn khác của Đà Nẵng là trong những năm gần đây, nhiều hãng hàng không quốc tế đã mở các chuyến bay trực tiếp, vì vậy lượng khách du lịch quốc tế đến đây đã tăng lên rất nhiều.

Với sự phát triển của du lịch, số lượng các tòa nhà nghỉ dưỡng cũng ngày càng tăng. tăng. Vào đầu tháng 7, Furama Resort Đà Nẵng đã nhận và chuyển nhượng 31 biệt thự Furama và mở chúng để thăm họ. Dự án Empire được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Xây dựng và Đầu tư Thành Đô.

– Ngoài ra, nhà ở của khách sạn Hyatt tại Đà Nẵng được đầu tư bởi Đông Dương. 82% căn hộ và biệt thự trong dự án đã được bán. Nguyễn Phương Thảo, đại diện bán hàng tại Khu căn hộ Hyatt Regency Đà Nẵng, cho biết giá của các căn hộ này là hơn 4 tỷ đồng, trong khi các căn penthouse lên tới 21 tỷ đồng. Đối với nơi đẹp nhất trong khu nghỉ dưỡng, chi phí biệt thự tăng từ 29 tỷ đồng lên 41 tỷ đồng. Dự án đã bán 91% trong số 154 căn hộ cao cấp ở ba khối A, B và C, với giá bán trung bình 55 triệu đồng mỗi mét vuông.

Gần đây, có rất nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư tiếp tục ra mắt thị trường xây dựng căn hộ D tại đất Đông Dương. Đây là một phần của khách sạn Hyatt ở Đà Nẵng, tòa tháp cuối cùng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham gia kế hoạch cho thuê 90 ngày để tối đa hóa lợi tức đầu tư trong khi tận hưởng niềm vui của một ngôi nhà mới.

Các căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ ở Block D đều có thể sử dụng tháp hồ bơi riêng rộng 4 mét vuông rộng 195 mét ở phía trước m. Bãi đậu xe có mái che bao gồm 27 bãi đỗ xe. Tháp cũng có hai căn penthouse. Mỗi căn penthouse hai tầng có bốn phòng ngủ với mái mở rộng, lý tưởng cho tiệc nướng, giải trí và giải trí, và có thể ngắm nhìn toàn cảnh Biển Đông và Núi Ngũ Hành. Căn hộ D Tower là sự lựa chọn phù hợp cho khách tìm kiếm sự khác biệt, cân bằng phong thủy và tiện nghi năm sao.

Richard Leech, Giám đốc điều hành của CB Richard Ellis Vietnam Branch, cho biết: “Hầu hết những vị khách quyết định mua căn nhà thứ hai là giám đốc quốc gia của Công ty Bất động sản Quốc tế Sothotti, Việt Nam Michael Piro cho biết, từ năm 2006 đến 2007, có tới 70 người thuê thường được các nhà đầu tư mua nhanh hơn các khu vực chưa hoàn thành. Một số bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng được bán cho nước ngoài Đối với các nhà đầu tư, từ năm 2009 đến 2010, hầu hết khách hàng mua bất động sản nghỉ lễ là người Việt Nam, chiếm 80%, nhưng bây giờ đầu tư nước ngoài lại một lần nữa chiếm ưu thế. Lý do tại sao nó trở thành điểm đến thị trường bất động sản du lịch là vì nó có tạp chí Forbes (Hoa Kỳ) là một trong những bờ biển của nó. Đây là nơi có sáu bãi biển hấp dẫn nhất trên trái đất, nằm ở Hội An, giữa ba di sản văn hóa nổi tiếng thế giới của Huế và con trai tôi. Thành phố Đà Nẵng sẽ sẵn sàng cạnh tranh với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực trong thời gian tới, như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia). Đại diện Savills Việt Nam cũng nghỉ ngơi, thư giãn và du lịch theo thông cáo báo chí Bất động sản cũng có thể giúp chủ sở hữu kiếm tiền trong thời gian không sử dụng. Các nhà đầu tư luôn coi tính năng này là một yếu tố rất quan trọng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top