Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Harry Styles đưa người hâm mộ vào giấc ngủ

In: Sách

Ca sĩ người Anh tham gia lồng tiếng cho phần “Sleep Story” trên ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh ấy-Dreaming with Me-được phát hành vào ngày 8 tháng 7 và khiến người hâm mộ phấn khích khi đọc được giọng đọc truyền cảm của anh ấy. Tài khoản Amna Faud viết trên Twitter: “Tôi thư giãn vì câu chuyện quá ngọt ngào nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng ra nơi yên bình mà nó mô tả và tôi thấy một tinh thần yên bình.” Câu chuyện của nam ca sĩ kéo dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết họ đã nghe đi nghe lại hai, ba lần. Người đứng đầu dựa trên các nguyên tắc của thiền định. Anh thỉnh thoảng gọi điện “nghĩ gì khi ngủ”, “nghĩ về nơi bình yên của mình” … an ủi khán giả.

Harry Styles đã thu âm bài phát biểu “Dream with Me”. Nhiếp ảnh: Twitter / Calm.

Về lý do tôi tham gia chương trình này, Harry Styles cho biết: “Ngủ và thiền định là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, dù ở nơi làm việc, ở nhà hay trên những chặng đường dài. Trong khi đi du lịch, ngủ và nghỉ ngơi có thể giúp tôi hoàn thành công việc của mình tốt hơn và tôi rất vui khi được làm việc với Calm vào đúng thời điểm mà mọi người cần chữa bệnh. Vào tháng 6 năm 2018, Harry Styles đã tham gia sự kiện gây quỹ Series A. Quyên góp cho thủ đô của Calm để hỗ trợ việc thành lập một diễn đàn về lối sống và tư duy lành mạnh.

Calm được ra mắt vào năm 2012 để đọc các câu chuyện ứng dụng, phát nhạc, ASMR (nói với khán giả bằng giọng nhỏ), để giúp người dùng Thư giãn và có một giấc ngủ ngon. Bài hát ru được phân loại, chủ đề liên quan đến tiểu thuyết, âm nhạc và chủ đề đại diện cho cảnh thiên nhiên và có hơn 50 độc giả. Steve Cleverley và Sanj Sen “Giấc mơ với tôi của Harry Styles” (Giấc mơ với tôi) được viết bởi LeBron James, Laura Dern, Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lu Viết bởi West Liu et al.-Calm (Bình tĩnh) đồng sáng lập và CEO-cho biết: “Harry thường đam mê linh hồn của âm nhạc, lần này khán giả sẽ bay lơ lửng trên hành tinh trong mơ. Giọng nói êm dịu của cô ấy là liều thuốc an thần cho những ai đang lo lắng. “

Harry Styles (Harry Styles), năm nay 26 tuổi, là cựu thành viên của ban nhạc One Direction thành công của Anh, được thành lập vào năm 2010. Sáu năm sau, ban nhạc tan rã , Để tiếp tục sự nghiệp cá nhân của mình Cuối năm 2019, album thứ hai Fine Line đã đứng nhất trên bảng xếp hạng Billboard ngay trong tuần đầu tiên ra mắt. Styles tham gia Dunkirk vào năm 2017 từ đạo diễn lừng danh Christopher Christopher Nolan đã đi tiếp con đường thứ 7. Nam nghệ sĩ này đã giành được danh hiệu biểu tượng phong cách tại Lễ trao giải Thời trang Anh năm 2013. Anh được biết đến với phong cách độc đáo và các xu hướng chính, chẳng hạn như áo len chắp vá. Thời trang unisex. ..

Harry Styles hát “The Sign of the Times”. Video: youtube .

Quỳnh Quyên (from Hollywoodreporter)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top