Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nội dung khiêu dâm “hồi sinh” ngành sách Anh

In: Sách

Các nhà phân tích lo ngại rằng sách điện tử vẫn chưa phá hủy hoàn toàn sách in. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Hiệp hội Xuất bản Anh, doanh số bán sách in tại thị trường Anh đã tăng 4% trong năm 2012 lên 3,3 tỷ bảng Anh. Doanh thu tải xuống sách điện tử đạt 411 triệu bảng Anh.

Bộ truyện “Năm mươi sắc thái” được coi là động lực khuyến khích độc giả mua sách in. Ba tập này đứng đầu danh sách bán chạy nhất tại Anh năm 2012, với 10,5 triệu bản được bán ra. Bộ ba tác phẩm “The Hunger Games” của Suzanne Collins (2,1 triệu bản bán ra trong năm 2012) là cuốn sách bán chạy thứ hai. Sách dành cho trẻ em cũng hoạt động tốt ở Anh. Năm ngoái, doanh thu của bộ truyện đã tăng 4% lên 233 triệu bảng.

Tác giả EL James cũng rất bất ngờ trước sự thành công của cuốn sách.

“Fifty Shades” xoay quanh mối quan hệ giữa 22 năm. Cô sinh viên văn khoa Anastasia Steele (Anastasia Steele) và tỷ phú điển trai và quyến rũ Christian Grey (Christian Grey). Trong số đó, Grey đóng vai trò thống trị, đưa cả hai vào những lễ hội dưới nhiều hình thức và trải nghiệm. Mặt khác, mặc dù tác phẩm “Năm mươi sắc thái” được đề cử cho giải “Bad Sex Award”, nó đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia của Anh. Truyện này đã được bán ở 46 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới. Bản tiếng Việt của tác phẩm xuất hiện cùng lúc 3 tập với các tên gọi “Xám”, “Đen” và “Tự do”. Bốn tháng sau khi phát hành, bộ truyện đã bán được khoảng 25.000 bản Việt. Đây là một con số ấn tượng trên thị trường sách Việt Nam.

Huyền Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top