Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Bạn có thể thấy chúng thường ở thị trường quận 9 thị xã, cách đây khoảng 10 năm, giá đất ở đó thấp và có nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít, nhưng hiện nay khi nằm ở TP. Vị trí chiến lược phía Đông nên bất động sản khu vực này càng thu hút nhiều nhà đầu tư – Nằm gần nút giao xa lộ Hà Nội .———— Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án thuộc quận An Thành và nằm ngay trung tâm quận 9. Giao thông thuận tiện, tín hiệu giao dịch tốt Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Tại dự án Dongtang Long’an Road, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước.” Tổng quan về dự án Đông Tăng Long-Lộc.

Ngoài vị trí, pháp lý đầy đủ cũng là tài sản của dự án, trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực đối với các căn nhà nằm tại Phố Đông Tanglong-Anlu. : “Với pháp lý toàn bộ, khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao thiện chí chuyển nhượng sổ đỏ của dự án.

Chung cư trên đường Đông Tăng Long nhãn đang xây dựng và dần hoàn thiện.

Đông Tăng Long-An Lộc là khu thiết kế hiện đại mở, với nhà phố, biệt thự có sân vườn, quý khách có thể tự do Trang trí nhà theo phong cách nhà rường Dự án đang thi công trang trí tường ngoài dự kiến ​​bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

URL trang web: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top