Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thu Thúy kỷ niệm tuổi trẻ bằng mắt và môi

In: Sách

Cô gái sinh năm 1983 thừa nhận rằng cô thích viết truyện ngắn hơn là tiểu thuyết. “Giống như kịch, tiểu thuyết phải đáp ứng yêu cầu của hầu hết công chúng để có thể kết thúc suôn sẻ. Với truyện ngắn, tôi có thể lắng nghe ý kiến ​​của riêng mình.” – Thu Thúy chia sẻ.

Nếu những tin đồn về cô gái Vieille tin rằng có một số chi tiết lãng mạn, chẳng hạn như phim Hàn Quốc hay tiểu thuyết lãng mạn Trung Quốc, trong “Hip and Lip”, tác giả truyền tải một câu chuyện chân thực và cảm động về tuổi trẻ của mình. Cô đã rút ra nhiều chi tiết từ cuộc sống của mình. Trạng thái buồn bã và chán nản … mang nhiều màu sắc cho câu chuyện.

Thu Thúy chưa đầy 30 tuổi, nhưng có một cô gái tự nhận mình cô đơn vì cô “cố gắng già đi” và anh ta không hề dè dặt về sự hối tiếc của những người trẻ tuổi. Do đó, cô đã viết “Câu chuyện về mông và môi” theo cách tràn đầy niềm vui mềm mại, ngọt ngào và rạng rỡ, mất cay đắng, trưởng thành, tha thứ … như một cách để tâm sự với người khác. Đây là công việc mà Thu Thủy nói nhiều nhất.

Nguyễn Thu Thủy khi bắt đầu phát hành cuốn sách.

Mông và môi của ba truyện ngắn và ba phương tiện. Tiêu đề khiến nhiều người lầm tưởng rằng đó là một cuốn sách dành cho thanh thiếu niên, nhưng nó thực sự rất trưởng thành và có kinh nghiệm. Phong cách đơn giản, thích tự tin, thích chia sẻ, nhưng đôi khi đầy lãng mạn và ngọt ngào. Mỗi câu chuyện là một quá trình tìm kiếm hạnh phúc cho các nhân vật sau câu chuyện tình yêu mong manh. Họ bắt đầu xuất hiện trên một trang trong lịch sử với cuộc sống nhàm chán, những ngày khó khăn và đôi khi là những cuộc đời không thể vượt qua.

“Câu chuyện này đã được kể từ năm 1998. Đó là một cột mốc trong năm lớp 9. Nó cũng là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời nhân vật của tôi. Khi tôi viết, tôi có rất nhiều kỷ niệm về thành phố Haiyang lúc đó. Trong số đó có một nhóm những đứa trẻ đang lớn lên ở các giai đoạn khác nhau. Cho đến bây giờ … Vì vậy, đây cũng là một câu chuyện với nhiều kỷ niệm cá nhân. Trong cuốn sách này, câu chuyện đẹp nhất và tràn đầy năng lượng mà tôi đã viết khiến tôi ở khắp mọi nơi Tôi đã khóc, đôi mắt và đôi môi của tôi đã rơi nước mắt. Tôi là một người thường xuyên phải chịu đựng sự đau khổ về tình cảm và yêu nhân vật này quá nhiều. — Nhưng công việc làm cô ấy hài lòng. Ý tưởng và nhân vật hài lòng nhất là “Blue Tô màu mặt trời. Câu chuyện xoay quanh Phương Minh. Cô gái có khả năng chơi đàn piano rất giỏi, cà phê pha rất ngon, đó là nguyên nhân của những cơn đau đầu và lăng mạ. Một cô gái trong rừng có sức sống rực rỡ, mạnh mẽ, nhưng cũng rất tình cảm và tình cảm. Nguyên tắc. “Khi nói về Phương Minh, tôi nghĩ đó là phiên bản của” người hầu già “trẻ tuổi, nhưng thế giới có nhiều màu sắc hơn. Nhiều độc giả cũng cho rằng Phương Minh giống như một hình mẫu. Họ mơ ước được sống như thế này, tham gia vào đó và trở thành chính mình. Thành thật mà nói, vai diễn này cũng là mơ ước của riêng tôi. “-Thu Thủy cười. -Là một nhà biên kịch trẻ tuổi của truyền hình Việt Nam, Thu Thúy thích chuyển thể câu chuyện từ” Đôi mắt và đôi môi “thành kịch bản phim. Cô ấy cũng đang hoàn thành cuốn tiểu thuyết” Chiều ” “Hoa cúc vàng”, cuốn tiểu thuyết sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top