Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại châu Âu

In: Xe xanh

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1/2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Mẫu crossover chạy điện được gọi là lithium iron phosphate (LFP) và pin dạng lưỡi, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có độ an toàn cao hơn đồng thời giảm dung lượng pin xuống 50%.

Mô hình Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD-Các chi tiết của sản phẩm đầu tiên vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV sẽ là một lựa chọn hợp lý cho lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, giá khởi điểm của Tang EV là xấp xỉ 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và có thể đi được 482 km khi sạc đầy. RSA là nhà phân phối BYD ở Na Uy, chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động bán, dịch vụ và cung cấp xe điện từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe van 7,5 Và xe tải 19 tấn và xe đầu kéo để dỡ hàng.

Nội thất xe điện sử dụng vô lăng hoàn chỉnh Màn hình thông phẳng đặt ngay trên táp-lô Hệ thống thông tin giải trí cỡ lớn Ảnh: BYD

Xuất hiện tại Na Uy là bước đầu tiên nhà sản xuất Trung Quốc tiến vào thương hiệu châu Âu. Dự án v.v. Các quốc gia khác trong Thế giới cũ cũng sẽ cung cấp hàng loạt sản phẩm xe điện.

Vào đầu tháng 5, BYD thông báo ra mắt Tang EV600, do đó gia nhập thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc, chỉ đứng sau Tesla (Mỹ), và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai trên thế giới.

Vương Quốc Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top