Loading the content... Loading depends on your connection speed!

David Malouf đã giành giải thưởng văn học châu Á Úc

In: Sách

Ông Van

Malouf nói rằng ông rất vui khi nhận được giải thưởng này. Nhà văn nói rằng Giải thưởng Nhà văn châu Á và Úc do Chính phủ Nhà nước Tây Úc thành lập là phù hợp và cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của đời sống văn học này trong khu vực.

Malov đã 71 tuổi và đã thu thập những truyện ngắn mới nhất của mình như “Những điều mơ ước”, “Mọi bước đi của bạn”, “Những sự đối lập” và “Trò chơi của trẻ em” để in một tập của truyện ngắn “Hoàn thành câu chuyện”.

Nhà văn 71 tuổi David Malouf (David Malouf). Nhiếp ảnh: CBC .

“Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời, kết quả của nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ. Loạt ảnh này ghi lại tình trạng của con người một cách mạnh mẽ và sâu sắc. Người dân của nó chỉ là những người bình thường, nhưng nó Trang bày tỏ niềm vui và thành viên ban giám khảo Nury Vittachi bình luận: Nury Vittachi (Nury Vittachi) nói rằng bồi thẩm đoàn thường bị thu hút bởi tiểu thuyết, nhưng tuyển tập truyện ngắn của David Malouf vẫn còn Hãy coi nó như một cuốn tiểu thuyết ngắn, bởi vì cuốn sách này chứa một loạt truyện ngắn có liên quan đến nhau, và nhiều nhân vật giống nhau đưa đón qua lại trong câu chuyện. — Malov đã viết tám tiểu thuyết và sáu cho ba bản giao hưởng Thơ và lời.

Năm 1993, cuốn sách “Nhớ Babylon” của ông nằm ở một vùng xa xôi của Úc, đã giành giải thưởng văn học của IMPAC Dublin và được chọn làm ứng cử viên cho tạp chí “Man Booker”. Tiếp theo, ông sẽ xuất bản Cuốn tiểu thuyết mới nhất của ông “Tiền chuộc” .

Các đề cử khác cho các giải thưởng bao gồm:

– Con chó bị mất của nhà văn Michelle de Kretser. -Author The Orpheus bị mất tại Bệnh viện Janette Turner .- “Dòng máu” của nhà văn Ceridwen Dovey. – Nhà cơ bản bất đắc dĩ của nhà văn Mohsin Hamid .

(Nguồn: CBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top