Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán 165 căn hộ dự án Happy Valley

In: Bất động sản

Diện tích các Căn hộ Happy Valley từ 80 đến 116m2, chiếm hơn 53% nhu cầu thị trường. Người mua nhà tại Happy Valley có thể vay 70% giá trị căn hộ với thời gian vay tối đa 15-20 năm tại 4 ngân hàng BIDV TP.HCM, Ngân hàng Viễn thông Việt Nam tại Sài Gòn, Việt Nam, VIB và Ngân hàng Trung Quốc.

Happy Valley tọa lạc ngay trước sân Golf 9 lỗ Nam Sài Gòn, là dự án đầu tiên của Fumi Hung, không gian sống của dự án này tập trung vào sân golf và cảnh quan sông nước. Toàn bộ dự án gồm 14 block từ tầng 8 đến tầng 28, với tổng số 818 căn hộ và 23 cửa hàng, cách Quận 1 15 phút lái xe. Dự án được bao quanh bởi hệ thống trường học, nhiều tiện ích tài chính, trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi giải trí … – Thiết kế của Happy Valley mang đến một không gian sống tự nhiên ngay trung tâm thành phố. Mọi ngóc ngách của trung tâm và không gian xanh thoáng đãng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp và đối lưu không khí tốt. Mật độ xây dựng chỉ gần 23%, hơn 77% diện tích còn lại là không gian xanh và giao thông thông thoáng.

Đây cũng là khu căn hộ đầu tiên dành riêng cho việc thiết kế các tiện ích công cộng. đồng. Ngoài không gian dành cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thể dục …, Happy Valley còn có nhiều tiện ích ngoại khu, được ví như nhiều công viên tại TP. Sân Golf Nam Sài Gòn chỉ cách Quận 1. 15 phút lái xe là địa điểm lý tưởng cho những người đam mê Golf, đặc biệt là các doanh nhân đến giải trí, rèn luyện sức khỏe, mở rộng mối quan hệ bạn bè và gia đình. Cộng sự. — Xem toàn cảnh dự án Happy Valley

Minh Trí

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top