Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thư viện nhìn ra cảng của tiểu thuyết gia Kim Dong

In: Sách

Mặc dù tiểu thuyết kiếm thuật của Jindun đã “cầm bút bằng bút” trong một thời gian dài, nhưng chúng có sức hấp dẫn đặc biệt với người hâm mộ. Gần đây, tác giả xếp thứ 27 trong số 50 tác giả có tiền bản quyền cao nhất năm 2014. Tác phẩm bán chạy nhất của anh năm ngoái là “Heroes of the Condor”. Lần này, Tân Hoa Xã đã đăng một bài báo so sánh. Hiệu sách của Jin Dun và hai nhà văn trẻ Han Han và Guo Jingming có tên trong danh sách. Thư viện Jindun sườn đã gây ấn tượng với mọi người với phong cách mở, bởi vì phong cách mới lạ của nó tương tự như nó.

Tiểu thuyết kiếm của Jin Dun đặc biệt hấp dẫn người hâm mộ, mặc dù nó đã được “treo trên cây bút” trong một thời gian dài. Gần đây, tác giả xếp thứ 27 trong số 50 tác giả có tiền bản quyền cao nhất năm 2014. Tác phẩm bán chạy nhất của anh năm ngoái là “Heroes of the Condor”. Lần này, Tân Hoa Xã đã đăng một bài báo so sánh. Hiệu sách của Jin Dun và hai nhà văn trẻ Han Han và Guo Jingming có tên trong danh sách. Sự cởi mở của thư viện của Jindong rất ấn tượng, gợi nhớ đến phong cách La Mã.

Văn phòng nằm trên tầng 25 của tòa nhà. Trước khi vào phòng, khách phải đi qua cánh cửa nơi treo những bài thơ của Jindong, chẳng hạn như “Những bông tuyết và gió thổi trong những lá thư gió của Eros siêu phàm” (câu thơ là lá thư đầu tiên của ngôi nhà hoạt động.) Bên ngoài cửa sổ là cảng Victoria nổi tiếng ở Hồng Kông, thủy tinh. Cửa sát sàn, làm cho không gian rộng rãi hơn. Trong văn phòng, bạn có thể thấy rõ khung cảnh thịnh vượng bên ngoài. — Một bên của phòng trưng bày là những món quà lưu niệm, có liên quan mật thiết đến cuộc sống của nhà văn. Ngoài ra còn có đồ gốm, đồ gỗ nhỏ tinh xảo.

Bao gồm huy chương kỷ niệm 20 năm Ming Pao (Jin Dong thành lập tờ báo này vào năm 1959) -Những nhà quay phim Ba Kim Kim Dung đã từng nói rằng Ba Kim là nhà văn đáng ngưỡng mộ nhất của ông, và các tác phẩm của Ba Kim đều ấn tượng Hãy nghĩ về Kim Dung, không chỉ trong nghệ thuật, mà cả về tính cách của cô ấy. Giá sách gần nền.

Công việc của Jin Dong được đặt trong một hộp gỗ.

Hơi thở của “kiếm thuật” trong phòng.

Tác giả Jin Dun (phải) đã được CCTV phỏng vấn tại văn phòng của mình vào năm 2007. -Hailan Ảnh: Tân Hoa Xã

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top