Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Fulong

In: Bất động sản

Dragon City là khu đô thị mới hiện đại với vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, được thiết kế bởi những kiến ​​trúc sư hàng đầu của Singapore, bao gồm các căn hộ và biệt thự cao cấp, cao ốc văn phòng và trung tâm. Hệ thống tiện ích thương mại hoàn chỉnh với hạ tầng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, Longcheng còn sở hữu bệnh viện FV, đại học RMIT, siêu thị, công viên và các tiện ích khác. Dragon City còn tiếp giáp với sân golf 36 lỗ nên không khí trong thành phố rất trong lành. -Dự án Cảnh quan Long Thành .

Khu biệt thự rộng hơn 19 ha, trong đó diện tích xây dựng khoảng 12 ha, trệt 2,5 lầu, mật độ 35%, dân số hơn 1.600 người. Diện tích xây dựng Fulong I, II, III khoảng 6,8 ha, mật độ xây dựng 40%, không giới hạn tầng. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu gần một ha đất dành cho các tòa nhà thương mại và văn phòng cao 15 tầng. Diện tích còn lại được sử dụng làm công viên, cây xanh và các công trình công cộng khác.

Fulong III sẽ tiến hành quy hoạch và thiết kế, xây dựng 8 khối nhà, mỗi khối cao 40 tầng làm căn hộ và khu thương mại, dịch vụ, 2 tầng hầm để xe và các tiện ích công cộng khác như nhà trẻ, siêu thị, TTTM. , Công trình thể thao … Tổng diện tích xây dựng từ tầng 1 khoảng 253.500m2 (không kể tầng hầm). Mỗi căn hộ được thiết kế từ 3 đến 5 phòng ngủ, kết hợp các không gian sinh hoạt chung và riêng tư với nhau. Phòng ngủ được hưởng ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống thoải mái, thoáng mát. Các tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng cho các tiêu chuẩn công trình quốc tế như hệ thống điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp gas trung tâm, thông tin liên lạc, v.v. Bán căn hộ cao cấp đang sinh sống tại tầng 3. mãi mãi và luôn luôn. Khu thương mại dịch vụ tại tầng 1 và tầng 2 khu vui chơi giải trí, thể thao được cho thuê hoặc bán.

Surbana International Consultants (Singapore) là nhà tư vấn thiết kế. Cơ quan kế hoạch và nghiên cứu thị trường CB Richard Ellis (Richard Ellis) .—— (Báo cáo bởi DragonLand)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top