Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phố sách mở cửa

In: Sách

Ủy ban quản lý yêu cầu tổ chức hội thảo và trao đổi để xuất bản sách với không quá 20 người. Độc giả đeo mặt nạ và khoảng cách ngắn nhất từ ​​gian hàng là 2 m. Phố sách cũng tổ chức một bồn rửa xà phòng, chất khử trùng tay khô cho khách du lịch và độc giả và thiết lập các biển báo ở hai đầu con đường để truyền bá thông tin về dịch bệnh.

Phố sách của TP HCM đã bị đóng cửa trong một tháng do Covid-19. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phố sách đã hoạt động được bốn năm. Năm 2019, đã có 252 sự kiện được tổ chức tại nơi này, trung bình hơn một ngày hoạt động. Trong số đó, có 19 hoạt động theo chủ đề, 15 triển lãm nghệ thuật và triển lãm văn hóa, 8 triển lãm sách, bìa sách … Không gian này được coi là nơi tụ tập văn hóa và là nơi tụ tập của những người yêu sách. Xóa, trao đổi tác giả-tác phẩm.

Trước đó, Hội sách thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 11 dự kiến ​​được tổ chức vào giữa tháng 3 đã bị hoãn do Covid-19. Nhiều nhà xuất bản đã chuyển sang tổ chức các hội nghị sách trực tuyến để thúc đẩy doanh số bán sách trực tuyến. Hơn 40 đơn vị đã tham gia Hiệp hội sách trực tuyến quốc gia với chủ đề “Đọc, cải thiện” trí thông minh, khắc phục các vấn đề dịch thuật. “Từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. -Tam Ky

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top