Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn sáng tác tiểu thuyết ở Việt Nam trong 24 giờ

In: Sách

Nicolas Ancion sinh ra ở Bỉ năm 1971. Nicolas Ancion tốt nghiệp Đại học Liège, tham gia đóng kịch và viết truyện ngắn. Đến nay, ông đã xuất bản hơn 20 tập tiểu thuyết, truyện ngắn và thơ. Ông đã giành giải thưởng Nhà văn trẻ quốc tế vào năm 1989 và 1991. Hài hước là một tính năng quan trọng trong các tác phẩm của Nicholas. Bổ sung văn học của nhật báo nổi tiếng của Pháp Le Monde coi ông là tác giả của “người thừa kế thực sự của Lewis Carroll” – “Alice ở xứ sở thần tiên”.

Nhà văn Nicolas Ansion.

Nicolas Ancion (Nicolas Ancion) khiêu khích và thử nghiệm đã trực tiếp viết và xuất bản hai cuốn tiểu thuyết trong vòng 24 giờ, lần đầu tiên tại Brussels vào tháng 3 năm 2010 và lần thứ hai vào tháng 5 năm 2013 Tháng ở New York.

Văn học Việt Nam, một nhà văn đương đại điển hình của Bỉ, sẽ được xuất bản từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10. Vào ngày 25 tháng 9, Nicolas Ancion sẽ hoàn thành một cuốn tiểu thuyết trong 24 giờ. Do đó, tác giả sẽ tiếp tục viết marothon trực tuyến, xuất bản nội dung tiếng Pháp của từng phần trên Internet và tải lên bản dịch tiếng Việt trong vài giờ.

Ngoài việc viết lách, Nicolas Ancion còn tham gia các hoạt động văn học tại Hà Nội. Và thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã tổ chức một hội thảo về viết truyện ngắn với các sinh viên đến từ Hà Nội (26 tháng 9) và các sinh viên từ TP HCM (1 tháng 10). Vào ngày 27 tháng 9, Nicolas cũng tham gia một hội thảo với tựa đề “Những lợi ích của văn học đương đại là gì?” Tại Hà Nội.

Khi Nicolas Ancion đến Việt Nam, cuốn tiểu thuyết “Câu chuyện về tầng thứ năm” của ông cũng được xuất bản.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top