Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lema chung: “ Không có ủy ban đánh giá để thay thế nhân chứng Ma G ”

In: Sách

Liên quan đến bản thảo cuốn sách Gạc Ma – “Hai năm bất tử” đã bị hơn 10 biên tập viên (nhà xuất bản) từ chối. Gần đây, ông Chu Văn Hoa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và In, biết rằng bản thảo vẫn còn nhiều sự thật. Các chi tiết chưa được đánh giá. Các nhà xuất bản muốn in cuốn sách này phải có một đội ngũ chuyên gia. Khi nhà xuất bản quyết định xuất bản, Cục Xuất bản, In và Xuất bản sẽ có cơ sở để xác nhận đăng ký sách.

Đại tướng của chi nhánh Le Malong nói chuyện trong số 64 liệt sĩ trong Nhà tưởng niệm Guema. Buổi lễ và buổi đấu giá “Vòng tròn bất tử” được tổ chức vào ngày 22 tháng 7 năm 2015. Ông Lê Mã Lương là một anh hùng của Lực lượng Vũ trang Nhân dân và là cựu giám tuyển của Bảo tàng Quân đội Việt Nam. Ảnh: Hai Duyên.

Trước khi Sở Thông tin giải thích về cuốn sách không có giấy phép, nhà xuất bản Thiếu tướng Le Malon xác nhận rằng phóng viên đã đóng góp cho Gấc Ma (vòng tròn thực sự) và ông đã trực tiếp đến gia đình liệt sĩ. Gạc Ma và những người lính bị Trung Quốc bắt giữ đã ghi lại vụ việc. “Không ai khác trong đó có thể nói với họ những gì họ có. Sau khi chứng kiến ​​cuộc sống sau ngày 14 tháng 3 năm 1988, rất ít người nước ngoài biết tất cả mọi thứ trừ những người tham gia trận hải chiến. Thiếu tướng nhận xét về ý kiến ​​của Cục Xuất bản liên quan đến việc thành lập Ủy ban Lịch sử Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân để đánh giá cuốn sách về Gạc Ma. Đó là một điều không tưởng. Nếu đây là trường hợp, hội đồng sẽ không xuất hiện trong một vài thập kỷ, và cuốn sách sẽ không được xuất bản. Ông nói: “Tôi đã phục vụ và làm việc trong quân đội gần 50 năm. Tôi hoàn toàn biết rằng Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân không có ủy ban đánh giá như vậy.” Chi tiết và hình ảnh được trích dẫn trong cuốn sách. Cá nhân ông đã đọc và hiểu độ chính xác của các chi tiết. Tình dục. Trong phần phụ lục, luật quốc tế về biển và chiến lược quân sự của các học giả và nhà khoa học nước ngoài được phân tích, cũng như các bức ảnh về đảo Gakma được Trung Quốc phê duyệt và xây dựng vào năm 2014. Lấy từ các vệ tinh của Kyodo News và Philippines. Các thông tin và hình ảnh đã được công bố trên các tạp chí uy tín của nó.

Bản cover được chờ đợi từ lâu của “Vòng tròn bất tử” của “Tin tức đầu tiên”.

“Tin tức đầu tiên” vẫn đang tìm kiếm những cuốn sách cảm ơn các liệt sĩ từ các đơn vị xuất bản có thể liên kết với nhau. “Chúng tôi nghĩ rằng đây là một công việc rất thiêng liêng và nghiêm túc. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về nội dung của cuốn sách này. Nếu đơn vị xuất bản đánh giá và trao đổi nội dung, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau. Chặt chẽ và sẵn sàng chỉnh sửa nội dung khi nó tồn tại. Hy vọng cuốn sách này sẽ sớm được ra mắt độc giả “, ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News cho biết.

Ông Lê Mã Lương cho biết: Từ Nếu có ai gặp và liên lạc với gia đình Gấc, các cựu chiến binh Liệt sĩ Ma và Jac Ma bị Trung Quốc bắt giữ chỉ mới 28 tuổi. Họ có một cuộc sống khó khăn vì những mất mát không thể khắc phục. Nỗi đau lớn nhất của họ không phải là tiền, mà là vật chất mà là quên đi. “- Vào ngày 14 tháng 3 năm 1988, khi các tàu vận tải và binh lính Việt Nam đang làm nhiệm vụ bảo vệ các đảo Co Lin, Gạc Ma và Len Dao, nhiều tàu chiến Trung Quốc đã vội vã bắn HQ bằng súng lớn. -604 (Đảo Gạc Ma), HQ-605 (Đảo Liandao) và HQ-505 (Đảo Lianlin) Quân đội Trung Quốc đổ bộ lên đảo Gạc Ma, nhổ cờ Việt Nam và nổ súng vào lính.

64 binh sĩ từ HQ 604 đã chết. Trung Quốc bắt 9 người và đưa họ đến Quảng Đông. Từ năm 1988, Trung Quốc đã xâm chiếm Gạc Mã, và Việt Nam đã bảo vệ bà Lin và bà Lin Dao.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top