Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ford đã bán tất cả các mẫu crossover điện và tiếp tục nhận đơn đặt hàng

In: Xe xanh

Ford không tiết lộ số liệu cụ thể, nhưng tuyên bố rằng đơn đặt hàng cho phiên bản đầu tiên là đủ. Công ty có kế hoạch bán 50.000 Mach-E trong 12 tháng đầu năm. Mustang Mach-E có thiết kế thể thao, giống như mép trên của một chiếc coupe. Ảnh: Ford-Điều này có nghĩa là có khoảng 50.000 chủ sở hữu Ford Mustang Mach-E, và 100% của năm sản xuất đầu tiên được coi là hoàn thành. Đối với Ford, đây là một con số đáng kể, ngay cả khi chúng ta so sánh nó với đối thủ Tesla, nó thấp hơn nhiều. Khoảng 500.000 chiếc xe bán tải điện Cybertruck đã được đặt hàng.

Vào giữa tháng 3, Ford tự hào thông báo rằng khách hàng đã đặt hàng Mustang ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Để xác minh, các bức ảnh do Ford cung cấp cho thấy các đại lý đã đặt hàng Mach-E và nhiều màu nhất được lựa chọn theo các điều kiện.

Ford Mustang Mach-E được ra mắt vào cuối năm 2019 và thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ biểu tượng xe thể thao dòng Mustang. Đồ nội thất mượn từ thiết kế của Explorer và sử dụng các vật liệu cao cấp hơn. Bảng điều khiển là màn hình kỹ thuật số 10,2 inch. Ở trung tâm bảng điều khiển là màn hình cảm ứng 15,5 inch, được đặt theo chiều dọc trong hệ thống thông tin giải trí. Lỗ thông hơi A / C mỏng trở lại đầu trang

Mustang Mach-E có năm biến thể, với các bộ pin khác nhau, dẫn động cầu sau hoặc hai bánh, và giá dao động từ 43.900 đến 59.900 USD. Đối thủ cạnh tranh chính là Tesla Model Y sẽ ra mắt trong năm nay.

Hoa Kỳ (theo xe điện lắp sẵn)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top