Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Nhật Anh bị táo bón

In: Sách

Người con trai này – sau các cuộc thăm dò được tiến hành từ ngày 5 tháng 8 năm 2011 đến ngày 28 tháng 2 năm 2012, do sự tham gia của độc giả từ Bắc vào Nam, Giải thưởng Fahasa – cuốn sách đầu tiên được độc giả yêu thích đã nhận được 14.970 phiếu bầu . – Sáng ngày 22 tháng 3, ban tổ chức giải thưởng đã công bố kết quả. Kết quả là, trong “10 cuốn sách có nhiều lượt bình chọn nhất từ ​​độc giả” của Nguyễn Nhật Anh, ông đã giành được hai tác phẩm, lần lượt xếp thứ sáu và bảy: “Vé cho tuổi thơ tôi” và “Lá rơi” . Tôi cũng có những cuốn sách tài năng (nhà xuất bản nữ, tác giả Adam Crew-Lee Lee, dịch giả Tang Danghe và Wuang Wei Wei) cũng được xếp hạng đầu tiên.

Tác giả Nguyễn Nhật Anh — Trong “10 cuốn sách thiếu nhi được độc giả bình chọn”, tác giả có 3 cuốn sách, bao gồm: Cho tôi một vé tuổi thơ (xếp hạng 4), Neverland (xếp hạng 6) ) Và tôi thấy những bông hoa màu vàng trên thảm cỏ xanh (hạng 7). Trong phần “mười cuốn sách văn học được độc giả bình chọn”, cuốn sách “Lá Zaiye” của ông đứng thứ hai.

Do cách viết bền bỉ của nhà văn Nguyễn Nhật Anh, anh ấy vừa hoàn thành một tác phẩm mới, nhưng anh ấy đã không ra mắt tại hội chợ sách năm nay, nhưng chờ một lát. Gần đây, tôi quay kịch bản dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Việt Linh và thấy một bông hoa màu vàng trên thảm cỏ xanh. Việt Linh nói rằng cô ấy thích cuốn sách của Nguyễn Nhật Anh, vì vậy cô ấy bắt đầu viết kịch bản và cô ấy tin rằng nó sẽ thu hút khán giả khi nó được chuyển thể thành phim.

Ngoài Nguyễn Nhật Anh, nó được đặt theo tên của Nguyễn Ngọc Tú trong giải thưởng này. Dương Thủy và nhiều nhà văn cũng đã được nhắc đến nhiều lần.

Kết quả của giải thưởng “Cuốn sách yêu thích đầu tiên dành cho người đọc đại chúng” phản ánh hình ảnh thị trường hiện tại của bảng Anh?

Trước hết, những kết quả này cho thấy xu hướng đọc sách hiện nay là về loại sách, những cuốn sách này bổ sung kiến ​​thức kinh doanh và kinh nghiệm sống của mọi người. phổ biến. Thông qua các cuốn sách sau: Tôi tài năng như bạn, tiếp thị Internet – sự nghiệp tương lai, bí quyết thành công cho thanh thiếu niên, Dac, tiểu sử Steve Jobs hay truyện tranh, tiểu thuyết và các cuốn sách giải trí khác. .. Luôn thu hút độc giả.

Thứ hai, trong xu hướng Việt Nam ngày càng hội nhập vào thế giới, thế giới sáng tạo sách đủ nhanh để đưa độc giả vào các ấn phẩm nổi tiếng của đất nước. . Tổng giám đốc Fahasa, ông Phạm Minh Thuận, khởi xướng và thực hiện một cuộc khảo sát dư luận vì giá cả được quyết định bởi giá cả. Do đó, nhiều tác phẩm hot hot của các nhà văn nổi tiếng nước ngoài đã nhanh chóng được xuất bản tại Việt Nam và được độc giả Việt Nam hoan nghênh. Đọc trực tiếp bởi người đọc, kết quả gần như có thể đo số lần thoát. Nhiều tác phẩm được độc giả lựa chọn là những cuốn sách bán chạy nhất với số lượng phát hành lớn và đã được tái bản nhiều lần.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top