Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Philip Pullman trở thành “Vua” của Giải thưởng Carnegie

In: Sách

H T. -Pullman’s “Ánh sáng phương Bắc” (Carnegie 1995) đánh bại các tác phẩm khác, chẳng hạn như người vay của Norton, Khu vườn nửa đêm Tom của Philip Pierce, Skellect của David Almond … Nâng tác giả lên vị trí cao nhất. — Tác giả Philip Pullman (Philip Pullman). Trong cuộc thăm dò trực tuyến này, Pullman đã giành được 40% số phiếu và cũng là ứng cử viên phổ biến nhất trong số các độc giả nước ngoài. Ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc, 36% độc giả đã bình chọn cho ông. Điều này phù hợp với vị trí của Pullman trong văn học. Ông là tác giả của những cuốn sách được dịch ra 37 thứ tiếng và đã bán được 12 triệu bản trên toàn thế giới.

Đây là một sự kiện kỷ niệm 70 năm Giải thưởng Carnegie-Giải thưởng Carnegie-Văn học thiếu nhi hay nhất ở Anh Giải thưởng.- — Pullman cho biết ông rất tự hào khi giành được danh hiệu này.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một danh hiệu quan trọng. Đối với tôi, quan trọng nhất và quý giá nhất”, ông tuyên bố. Mười tác phẩm hàng đầu được nhiều tác giả bình chọn nhất:

– Skellect-David Almond (1998) -Garbage-Melvin Burgess (1996) -Storm-Kevin Crossley-Holland (1985) -A Gathering Light-Jennifer Donnelly (2003) – Dịch vụ cú-Alan Garner (1967) -F Family on a Street-Eve Garnett (1937) -Borrower-Mary Norton (1952) -Tom’s Midnight Garden-Philip Pierce (1958) -Arctic Light-Philip Pullman (1995) – (Nguồn: “Người bảo vệ”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top