Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu đô thị mới của Admiralty-Di Trạch

In: Bất động sản

Tổng diện tích đô thị toàn cầu. Tổng diện tích thiết kế của khu đô thị mới của Đô đốc-Di Trà là 170,29 ha, được tính dựa trên trung tâm thành phố cấp 2, cơ sở hạ tầng kỹ thuật cấp 1 và quy mô dân số. Khoảng 20.000 đến 30.000 người. Mật độ dân số: 140-170 người / ha. Các tiêu chuẩn kỹ thuật và nhân khẩu học có thể đảm bảo sự phối hợp của tổ chức thành phố giữa chỗ ở, đi lại và nhu cầu công việc, và giảm thiểu các vấn đề phổ biến do cơ sở hạ tầng thành phố lớn gây ra. Hình thành từ những lần trước. Toàn bộ khu đô thị là sự kết hợp của các tòa nhà văn phòng hiện đại, căn hộ cao tầng, khu dân cư với tính chất của hệ thống xanh, công viên và các công trình công cộng. -Các trục trung tâm của thành phố.

Thiết kế đô thị có hai trục không gian chính. Trục thứ nhất vuông góc với đường 32 và trục thứ hai song song với đường 32 và vuông góc với trục không gian thứ nhất. Hai trục sẽ ưu tiên cho các công trình công cộng và không gian xanh đô thị, và sẽ có một hướng chung trên toàn lãnh thổ. Tại trung tâm của trục không gian này là các tòa nhà văn hóa và công cộng, khu phức hợp thương mại và dân cư đa chức năng, cũng như không gian xanh và lối đi dạo. — Công viên xanh giống như một không gian ngăn cách giao thông với các khu dân cư trong nhà để giảm tiếng ồn trên đường cao tốc và ô nhiễm môi trường. Đây được coi là trục công viên xanh liên quan đến toàn bộ cảnh quan khu vực. Đặc biệt, quảng trường trung tâm nằm ở giữa khu vực đô thị, tạo thành “trái tim thành phố” và các khu chức năng khác cũng có thể dễ dàng ghé thăm khu vực này.

Tòa nhà Di Trạch .

Một nhóm văn phòng và văn phòng nằm ở phía đông bắc của quảng trường chính, trên con đường chính dẫn đến thành phố và con đường dẫn vào trung tâm thành phố. Vị trí rất thuận tiện cho các cơ quan chính quyền địa phương và các doanh nghiệp. Ngoài tòa nhà văn phòng, còn có một hệ thống siêu thị bên dưới công viên xanh – nơi mua sắm, tham quan và là nơi kinh doanh cho các thương nhân.

– (Nguồn: Vietracimex)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top